Ca sĩ Tuấn Vũ: 'Tiền bạc thì ai mà không ham...'

Ca sĩ Tuấn Vũ: 'Tiền bạc thì ai mà không ham...'

Thứ Năm, 22/11/2018 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khẳng định tiền bạc thì ai mà không ham nhưng Tuấn Vũ cũng coi "tiền bạc là phù du" vì có bao nhiêu tiền đi chăng nữa thì khi nằm xuống cũng không mang theo được. Với nam ca sĩ, tình cảm mới là thứ đáng giá, đáng trân trọng.
Em gái tiết lộ điều tiếc nuối nhất cuộc đời ca sĩ Tuấn Vũ

Em gái tiết lộ điều tiếc nuối nhất cuộc đời ca sĩ Tuấn Vũ

Theo em gái Tuấn Vũ, điều nuối tiếc lớn nhất với nam ca sĩ là anh không kịp nhìn mặt cha mình lần cuối trước lúc ông qua đời. Năm 2015, khi mẹ mất, Tuấn Vũ cũng không kịp về.
Tuấn Vũ chính thức giới thiệu liveshow 10 năm tái ngộ với báo giới vào sáng 21/11 tại Hà Nội. “Gần 10 năm rồi tôi mới trở lại, không biết nói gì hơn, chỉ hy vọng sẽ có dịp trở lại nhiều lần sau nữa” - anh nói.
Chú thích ảnh
Tuấn Vũ bảo: "Tiền bạc thì ai mà không ham, nhưng mình xem nó là phù du, tức là dù giờ mình có bao nhiêu tiền đi chăng nữa, đến khi nằm xuống cũng không mang theo được.
Tình cảm mới là cái đáng giá, đáng trân trọng, bởi  nó nằm sâu trong trái tim, trong trí óc của mình. Khi đi rồi, nhờ nó mình có thể hình dung tất cả mọi người mình yêu quý để ở trong lòng và cảm ơn rất nhiều".
Chú thích ảnh
Về liveshow 10 năm tái ngộ, nam ca sĩ Đời tôi cô đơn chia sẻ, anh sẽ biểu diễn những ca khúc cũ gắn liền với tên tuổi của mình nhưng phong cách biểu diễn cũng như bản phối sẽ được làm mới lại để khiến khán giả nghe sẽ không cảm thấy bị cũ. Thêm vào đó, có những ca khúc trước đây Tuấn Vũ thường hát đơn thì có thể sẽ chuyển sang hát song ca.
Đặc biệt, trong liveshow lần này, Tuấn Vũ và "ông hoàng nhạc vàng" Chế Linh sẽ lần đầu tiên song ca với nhau trên sân khấu với các ca khúc quen thuộc.
Chú thích ảnh
"Ông hoàng nhạc vàng" Chế Linh hết lòng ủng hộ "đàn em" Tuấn Vũ
Trong buổi họp báo, Tuấn Vũ cũng tâm sự, anh coi Chế Linh như một người thày của mình: "Khi hai anh em đi hát chung, mỗi bài hát tôi hát tôi đều hỏi: Anh thấy em hát bài này được không? anh lại chỉ cho đoạn này thế này, đoạn kia thế kia, mình nghe rồi về tập, thành thử xem anh như sư phụ”.
Chú thích ảnh
Cùng Chế Linh, liveshow Tuấn Vũ còn có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như: Giao Linh, Sơn Tuyền, Ngọc Sơn, Randy, Mỹ Huyền, Lưu Chí Vỹ, Dương Hồng Loan...
Liveshow Tuấn Vũ - 10 năm tái ngộ sẽ diễn ra vào tối 9/12 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
Tiểu Phong. Ảnh: Hải Bá
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA