Ngọc Hân chưa nghĩ đến kết hôn dù lần lượt tiễn Thu Thảo, Tú Anh lên xe hoa

Thứ Năm, 13/09/2018 19:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước câu hỏi vì sao vẫn chưa lập gia đình dù đã lần lượt tiễn Thu Thảo, Tú Anh, Hoàng Anh... lên xe hoa và yên bề gia thất, Ngọc Hân cho biết cô hiện vẫn muốn tập trung cho công việc.
Cách đây vài hôm, Ngọc Hân đọc được đoạn chia sẻ của ca sĩ Uyên Linh về việc lâp gia đình và cực kỳ tán thành, tâm đắc.
Chú thích ảnh
29 tuổi và từng tiễn nhiều người bạn, người em "lên xe hoa" nhưng Ngọc Hân vẫn chưa lập gia đình
"Chị ấy nói nếu kết hôn khi quá trẻ, mình còn chưa hiểu nổi bản thân muốn gì, như thế nào thì làm sao hiểu và cảm thông được cho người khác. Ở tuổi 29, tôi vẫn đang ở hành trình tìm hiểu về bản thân. Tôi cần hiểu được mình muốn gì, làm việc trong môi trường ra sao cũng như có những chuyến đi, trải nghiệm thoả mãn tuổi trẻ và có được sự nghiệp ổn định. Có như vậy, lúc lập gia đình và làm mẹ, tôi mới không thấy hối tiếc", cô giải thích.
Chú thích ảnh
Ngọc Hân hiện tại mong muốn tìm được một người đàn ông tốt bụng, luôn dành cho cô sự tôn trọng cả về con người lẫn công việc. Người đẹp tâm sự: "Sự rung động tình cảm cũng quan trọng nhưng đó không không phải sợi dây duy nhất duy trì mối quan hệ. Tôi nghĩ cách gọi 'bạn đời' thể hiện tất cả. Ngoài tình yêu hai người cần có sự trân trọng cũng như thấu hiểu, chia sẻ với nhau thì mối quan hệ mới trở nên lâu dài".
Chú thích ảnh
Ngọc Hân tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật công nghiệp (Hà Nội) năm 2013. Ngay sau đó, cô bắt đầu thiết kế thời trang và trở thành hoa hậu đầu tiên làm việc ở lĩnh vực này. Cô vừa ra mắt bộ sưu tập áo dài cưới với tên gọi "Ngày hạnh phúc". Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2010 thiết kế áo dài cho cô dâu và các bậc phụ huynh trong ngày cưới của con. Trong các bộ sưu tập trước đây, người đẹp chủ yếu lấy cảm hứng từ văn hoá truyền thống hoặc các nước trên thế giới.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
"Sau bộ áo dài cưới thiết kế cho người em thân thiết là Á hậu Tú Anh, tôi thấy đây là một lĩnh vực sáng tạo đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc" - Hoa hậu Việt Nam năm 2010 chia sẻ.
Ngọc Hân sinh năm 1989. Cô được biết đến sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Từ nhỏ, Ngọc Hân đã có niềm đam mê với thời trang. Ngay sau khi tốt nghiệp Đại học mỹ thuật Công nghiệp năm 2013, Ngọc Hân bắt đầu công việc thiết kế thời trang. Cô thường ra mắt các bộ sưu tập gắn liền với văn hoá của các nước trên thế giới đồng thời mang sản phẩm đi biểu diễn ở nhiều chương trình giao lưu.
T.N. Ảnh: NVCC
Hoa hậu Ngọc Hân sẽ tham dự 'Tuần lễ Thời trang trẻ em 2018'

Hoa hậu Ngọc Hân sẽ tham dự 'Tuần lễ Thời trang trẻ em 2018'

2 đêm diễn chính thức của "Tuần lễ Thời trang trẻ em 2018" được tổ chức tại Trung tâm sự kiện Trống Đồng (489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) vào ngày 22 và 23/6 sẽ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao, người nổi tiếng như: Hoa hậu Ngọc Hân, Phí Thùy Linh, Ngọc Anh, Á hậu Thanh Tú, Hoàng Anh, ca sĩ Khánh Linh, diễn viên Chiều Xuân, gia đình diễn viên Minh Tiệp, diễn viên Hà Hương, Thúy Hằng….
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*