Hoa hậu Ngọc Hân trình diễn áo dài trong buổi tiệc chào mừng APEC

Hoa hậu Ngọc Hân trình diễn áo dài trong buổi tiệc chào mừng APEC

Thứ Năm, 09/11/2017 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua (8/11), Ngọc Hân là một trong số những nghệ sĩ tham gia tiệc chào mừng Hội nghị cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.
Hoa hậu Việt Nam 2010 đã giới thiệu đến các quan khách bộ sưu tập áo dài Bức họa đồng quê và nhận được rất nhiều tràng vỗ tay của mọi người. Nhiều vị khách quốc tế còn khen ngợi trang phục áo dài do Ngọc Hân thiết kế rất ấn tượng và mang hồn Việt.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Ngọc Hân
Bộ sưu tập Bức họa đồng quê được Ngọc Hân lấy cảm hứng từ những bức tranh của họa sĩ Phạm Trinh - đang sống và làm việc tại Huế. Hình ảnh đồng lúa trải dài, cánh diều tuổi thơ hay lũy tre làng... từ tranh của Phạm Trinh được Ngọc Hân in lên nền vải may áo dài. Bộ sưu tập này từng được Ngọc Hân giới thiệu tại Lễ hội áo dài 2017 trong khuôn khổ Festival Huế 2017.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bộ sưu tập Bức họa đồng quê của Ngọc Hân nhận được nhiều lời khen ngợi từ các vị khách quốc tế
Hoa hậu cho biết, cô cảm thấy rất tự hào khi đã có cơ hội trình diễn áo dài tại tiệc chào mừng Hội nghị cấp cao APEC 2017. Thông qua bộ sưu tập, cô hy vọng các quan khách quốc tế sẽ yêu thích trang phục truyền thống của Việt Nam, đồng thời muốn khám phá về đồng quê của đất nước. 
Góp mặt trong màn trình diễn áo dài của Ngọc Hân tối qua còn có Bùi Nữ Kiều Vỹ - Người đẹp áo dài của Hoa hậu Việt Nam 2016 và dàn người mẫu của Đà Nẵng. 
Chú thích ảnh
Hoa hậu Ngọc Diễm nổi bật với chiếc đầm đỏ, cô đảm nhiệm vai trò MC của sự kiện
Hoa hậu Ngọc Diễm đảm nhận vai trò MC của sự kiện tối qua. Khi hội ngộ Ngọc Hân, cô vui vẻ trò chuyện và chụp hình lưu niệm cùng. Ở ngoài đời, cả hai khá thân thiết vì từng gặp nhau trong rất nhiều chương trình tại TP HCM.
Cuối tháng 11 này, Ngọc Hân sẽ sang Pháp tham gia sự kiện Biển đảo Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận. Cô được một tổ chức tại Pháp mời góp mặt với tư cách là nhà thiết kế. Hoa hậu dự định sẽ giới thiệu bộ sưu tập áo dài với chủ đề biển đảo tại sự kiện này.
Hoa hậu Ngọc Hân ra mắt bộ sưu tập 'Bức họa đồng quê'

Hoa hậu Ngọc Hân ra mắt bộ sưu tập 'Bức họa đồng quê'

Bộ sưu tập thời trang với chủ đề "Bức họa đồng quê" của Nhà thiết kế Đặng Thị Ngọc Hân - Hoa hậu Việt Nam năm 2010 sẽ được trình diễn trong chương trình nghệ thuật "Những trái tim đồng cảm" lần thứ 9 lúc 20h ngày 28/8.
Minh Thư 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*