Mang tiếng bị tẩy chảy, BTS vẫn tiếp tục lập kỳ tích mới ở Nhật Bản

Mang tiếng bị tẩy chảy, BTS vẫn tiếp tục lập kỳ tích mới ở Nhật Bản

Thứ Ba, 13/11/2018 19:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bất chấp việc các chương trình âm nhạc Nhật Bản quay lưng với BTS, bảy chàng trai vẫn nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ xứ phù tang khi vừa lập kỳ tích trên BXH Oricon.
Không phải BTS, Kim Jaejoong mới chính là thần tượng K-pop giàu có nhất

Không phải BTS, Kim Jaejoong mới chính là thần tượng K-pop giàu có nhất

Trên tờ Kban của Nhật Bản có bài viết nêu Kim Jae Joong, cựu thành viên của nhóm TVXQ/JYJ, là thần tượng K-pop giàu nhất, với số gia tài trị giá trên 100 triệu USD.
Fake Love/Airplane Pt. 2 của BTS đã đứng đầu BXH Các đĩa đơn trong tuần từ 5-11/11 của Oricon Nhật Bản với 454.829 điểm.
Không những thế, với thành tích lần này, họ còn là nghệ sĩ không phải người Nhật Bản đầu tiên đạt hơn 400.000 điểm trong ngày đầu tiên.
Chú thích ảnh
Bất chấp lùm xùm, BTS vẫn được người hâm mộ Nhật Bản ủng hộ

Bất chấp những vấn đề chính trị, một ban nhạc khác từ Hàn Quốc là Twice cũng đứng đầu BXH Album tuần của Oricon với mini-album Yes Or Yes nhờ bán được hơn 33.000 bản trong một ngày. Đây cũng là kỳ tích vì album này không phải phiên bản tiếng Nhật Bản mà là tiếng Hàn Quốc.
Trước đó, truyền thông Nhật Bản mới đưa tin rằng tất cả các chương trình âm nhạc từ giờ tới cuối năm nay ở Nhật Bản đều đã quyết định rút lời mời BTS sau khi Music Station hủy màn biểu diễn của nhóm hồi đầu tuần này. Lý do được cho là bởi chiếc áo phông nhạy cảm mà thành viên Jimin mặc năm ngoái.
Chú thích ảnh
Chiếc áo gây tranh cãi của Jimin
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên