Giải nghĩa chiếc áo Jimin mặc khiến BTS bị hủy diễn ở Nhật Bản

Giải nghĩa chiếc áo Jimin mặc khiến BTS bị hủy diễn ở Nhật Bản

Thứ Bảy, 10/11/2018 10:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – CEO của công ty thiết kế  áo đã giải thích ý nghĩa đồ họa trên chiếc áo phông của Jimin và bình luận về việc BTS bị hủy chương trình ở Nhật Bản.
Là trai đẹp nhất thế giới năm 2018 nhưng thời đi học của V BTS thì…

Là trai đẹp nhất thế giới năm 2018 nhưng thời đi học của V BTS thì…

V của BTS được biết đến là một trong những thành viên đẹp trai nhất nhóm nhưng, sau khi lục tìm ảnh cũ của anh chàng này, nhiều người hâm mộ tin rằng thậm chí ngày xưa anh còn đẹp trai hơn bây giờ.
Trước đó, cả Big Hit Entertainment và chương trình Music Station đều xác nhận sự xuất hiện của BTS tại chương trình sẽ bị hoãn lại.
Chú thích ảnh
BTS có lực lượng fan Nhật Bản hùng hậu
Theo Music Station, lý do hoãn là bởi tranh cãi quay việc Jimin mặc chiếc áo phông kỷ niệm ngày Hàn Quốc đươc giải phóng khỏi chế độ thuộc địa Nhật Bản năm 1945. Chiếc áo có đồ họa người Hàn Quốc mừng giải phóng và bom nguyên tử phát nổ ở Nhật Bản, sự kiện góp phần vào việc Nhật Bản đầu hàng quân Đồng minh và do đó Hàn Quốc được giải phóng.
CEO Lee Kwang Jae của LJ Company (công ty thiết kế áo phông) đã trao đổi: “Khi tôi mới thành lập hãng, xu hướng lúc đó là thời trang đường phố. Hồi ấy, cá nhân tôi rất hứng thú với lịch sử. Thế nên tôi đã làm những chiếc áo đó, nghĩ rằng khi tôi đặt vấn đề lịch sử vào thời trang thì khi giới trẻ mặc lên, họ có thể sẽ quan tâm tới lịch sử”.
Lee Kwang Jae sau đó bình luận về hình ảnh bom nguyên tử gây tranh cãi, nói rằng: “Tôi không có ý định chế nhạo Nhật Bản. Tôi chỉ thể hiện sự thật và khoảnh khắc lịch sử rằng sau khi quả bom nguyên tử bị kích hoạt, sự đầu hàng vô điều kiện của Nhật Bản đã mang tới độc lập cho Hàn Quốc”.
Chú thích ảnh
Chiếc áo phông gây tranh cãi

Về chuyện BTS bị hủy diễn tại chương trình Music Station, ông chia sẻ: “Sau khi nghe tin, tôi cảm thấy rất bối rối và có lỗi. Thế nên, tôi rất tiếc chuyện về BTS”.
Big Hit Entertainment cũng ra bình luận ngắn gọn: “Sẽ không có bất kỳ thay đổi lớn nào trong việc quảng bá của nhóm ở Nhật Bản”.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên