Hoa hậu Tiểu Vy chạy xe máy giao cơm cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch

Thứ Bảy, 21/08/2021 08:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ăn mặc giản đơn, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Ngọc Thảo đi xe máy mang từng phần cơm để trao tận tay cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch.
Hoa hậu Tiểu Vy đấu giá áo dài của NTK Nguyễn Công Trí ủng hộ Đà Nẵng chống dịch COVID-19

Hoa hậu Tiểu Vy đấu giá áo dài của NTK Nguyễn Công Trí ủng hộ Đà Nẵng chống dịch COVID-19

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và Hoa hậu Tiểu Vy là những nhân vật vừa xuất hiện đầu tiên trong chương trình livestream “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về”. Qua đó chương trình đã đấu giá chiếc áo dài trị giá 80 triệu quyên góp cho chiến dịch chống Covid – 19 tại Đà Nẵng, Quảng Nam.
Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, dàn hoa á hậu rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.
Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy, Ngọc Thảo gây sự chú ý khi chạy xe gắn máy “xung phong” làm tình nguyện viên giao cơm cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch. 
Chú thích ảnh
Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Ngọc Thảo đi xe máy mang từng phần cơm để trao tận tay cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch
Hoa Hậu Tiểu Vy và Á hậu Ngọc Thảo đang tham gia bếp ăn thiện nguyện Suối Mát Từ Tâm phát động từ tháng 7/2021 cho đến nay. Hai nàng hậu cùng với nhiều anh chị em trong ekip thiện nguyện đã làm nhiều công việc khác nhau như: tự tay nấu ăn, phát cơm, trao nhu yếu phẩm cho công nhân thất nghiệp mùa dịch, hỗ trợ các khu cách ly, phong tỏa và các hoàn cảnh khó khăn.
Ngoài việc phụ giúp nấu nướng tại căn bếp, hai người đẹp tiếp tục vai trò mới đó là làm shipper giao cơm.
Chú thích ảnh
Hành động của hai người đẹp đã lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, nhất là trong giai đoạn khó khăn hiện tại. 
Mỗi ngày, Bếp ăn Suối Mát Từ Tâm chuẩn bị từ 2000 đến 4000 suất ăn để phát cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu, người lao động nghèo. Mỗi phần ăn luôn đảm bảo đủ rau, thịt, cá thay đổi mỗi ngày. Đến nay số lượng suất ăn trao đi gần 65000 phần và sẽ tiếp tục duy trì cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Tiểu Vy
Chú thích ảnh
Á hậu Ngọc Thảo
Thảo Nhi. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*