Hoa hậu Tiểu Vy và đạo diễn Hoàng Nhật Nam kêu gọi được nửa tỷ ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịch

Thứ Năm, 06/08/2020 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi công bố tài khoản dành cho chiến dịch “Đà Nẵng – Quảng Nam, Triệu con tim hướng về”, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa hậu Trần Tiểu Vy cho biết con số ủng hộ đã lên đến hơn nửa tỷ.
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và dàn sao Việt ủng hộ Đà Nẵng chống Covid-19

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và dàn sao Việt ủng hộ Đà Nẵng chống Covid-19

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tổ chức chương trình livestream với sự góp mặt của hàng loạt sao Việt nhằm hướng về Đà Nẵng, Quảng Nam trong công cuộc chống dịch COVID-19.
Mới đây, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã tiết lộ ý tưởng về đêm nhạc gây quỹ trực tuyến nằm thuộc khuôn khổ chiến dịch “Đà Nẵng – Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” trên trang cá nhân của mình. Ngay lập tức chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, kèm theo đó là những đóng góp thực tế từ các nghệ sĩ, Hoa - Á hậu cũng như nhiều "Mạnh Thường Quân" khác.
Chú thích ảnh
Poster đêm nhạc gây quỹ trực tuyến nằm thuộc khuôn khổ chiến dịch “Đà Nẵng – Quảng Nam, Triệu con tim hướng về”
Sau gần 2 ngày phát động, tài khoản tiếp nhận hiện kim của chiến dịch nhận được 504.750.000 đồng. Đặc biệt trong đó là số tiền 100 triệu đồng đến từ ca sĩ Ngọc Sơn - một người con của vùng đất Quảng Nam. Bên cạnh đó dù không xuất thân từ Đà Nẵng, Quảng Nam nhưng Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh vẫn mạnh tay đóng góp 15 triệu cho chương trình, Á hậu Thanh Tú quyên góp 20 triệu cùng chống dịch.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Ngọc Sơn
Không chỉ có hiện kim mà chiến dịch còn nhận được số lượng lớn hiện vật đóng góp cho người dân và đội ngũ y bác sĩ đang chiến đấu nơi tâm dịch.
Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 10.000 chai nước rửa tay, gel sát khuẩn được gửi về và con số vẫn liên tục được cập nhật. Bên cạnh đó còn có 1 tấn gạo và nhiều nhu yếu phẩm khác như: khẩu trang 4 lớp, máy lọc nước, nước suối, sữa...
“Đà Nẵng – Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” (dự kiến từ 19-22h ngày 9/8) là chiến dịch thiện nguyện do đạo diễn Hoàng Nhật Nam khởi xướng với sự đồng hành của Hoa hậu Tiểu Vy. Bên cạnh việc kêu gọi đóng góp, vị đạo diễn tài ba sẽ tổ chức đêm nhạc trực tuyến với sự góp mặt của 60 nghệ sĩ đến từ các lĩnh vực khác nhau. Sự kiện không chỉ là nơi để trình diễn các tiết mục mà còn tạo cơ hội cho các khách mời trò chuyện, chia sẻ những kỷ niệm về Đà Nẵng, Quảng Nam. Tại chương trình, các hiện vật sẽ được đưa ra bán đấu giá nhằm quyên góp cho việc phòng chống dịch bệnh nơi đầu chiến tuyến.
Thông tin Số tài khoản nhận quyên góp:
Tên tài khoản: HOANG HUU NHAT NAM-TRAN TIEU VY
Số tài khoản: 1043439292
Tại: Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Tân Định, TP. HCM
Tiểu Phong. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO