'Đường tới cầu vồng 2020' tìm người dẫn chương trình chuyên nghiệp trên VTV

Thứ Hai, 11/05/2020 19:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đường tới cầu vồng 2020 - chương trình tìm kiếm người dẫn chương trình năm 2020 của VTV đã chính thức khởi động với nhiều điểm mới mẻ đột phá.
MC Nguyên Khang ngồi 'ghế nóng' 'Gương mặt truyền hình 2018'

MC Nguyên Khang ngồi 'ghế nóng' 'Gương mặt truyền hình 2018'

Nguyên Khang nhận lời ngồi “ghế nóng” The TVFace - Gương mặt truyền hình 2018 dù rất bận rộn bởi chương trình nghiêm túc trong việc đưa MC tiệm cận với nghề dẫn và sản xuất nội dung truyền hình.
Cầu vồng là cuộc thi do Ban thanh thiếu niên (VTV6) - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức nhằm tìm kiếm các tài năng trẻ. Một số MC thành danh đã bước ra từ Cầu vồng được khán giả yêu mến như: Nguyên Khang, Phí Linh, Công Tố, Hoàng Dương, Thái Trang... Năm 2020, chương trình trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới mang tên Đường tới cầu vồng. 
Đường tới cầu vồng 2020 tìm kiếm các bạn trẻ từ 18 đến 35 tuổi, có khả năng dẫn dắt chương trình và mong muốn làm việc, hợp tác với các chương trình của VTV. Tham dự cuộc thi, các thí sinh sẽ được thể hiện khả năng, kinh nghiệm của bản thân, và có cơ hội trải nghiệm các Ban sản xuất chương trình của VTV.
Chú thích ảnh
MC Nguyên Khang là Quán quân Cầu vồng 2019
Các thí sinh được thử thách với các định dạng: Truyền hình thực tế; Sân khấu hoành tráng, với âm thanh, ánh sáng hiện đại; Thử thách Cầu truyền hình với hàng ngàn khán giả; Thử thách Truyền hình trực tiếp…
Từ đó, các bạn được học hỏi kinh nghiệm và phát triển bản thân, đồng thời, các Ban sản xuất chương trình có thể tìm kiếm được người dẫn chương trình phù hợp với Ban mình ngay tại thời điểm thi của thí sinh.
Các thí sinh sau đó sẽ được bồi dưỡng, đào tạo nghiệp vụ, trở thành người dẫn của Ban đó trong tương lai gần. Quán quân Đường tới cầu vồng 2020 sẽ có cơ hội trở thành người dẫn chương trình của VTV, cùng với giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.
Thêm một điểm mới là cuộc thi năm nay còn có hệ thống kết nối khán giả trực tiếp phủ rộng mạng xã hội. Các khán giả có thể tham gia là một "thí sinh online", được tham gia "lớp học online" và gửi bài dự thi về cho chương trình như các thí sinh đang dự thi trên sóng truyền hình. Qua đó, khán giả sẽ tiếp cận với những kiến thức MC rất cơ bản, hữu dụng và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình.
Đường tới cầu vồng 2020 cũng sẽ giới thiệu sâu tới khán giả những câu chuyện đầy cảm hứng của các MC trưởng thành, quen thuộc và những MC mới là thí sinh của cuộc thi.
Chú thích ảnh
MC Phí Linh - Á quân Cầu vồng 2019
MC Phí Linh - Á quân Cầu vồng mùa đầu tiên chia sẻ: "Tôi biết ơn Cầu vồng, nơi đã sinh ra cái tên Phí Nguyễn Thùy Linh một lần nữa. Khi nghe nói Đường tới cầu vồng 2020 khởi động, tôi vô cùng phấn khích… Tôi mong mình có một vai trò mới trong cuộc thi năm nay, nếu may mắn được đồng hành, tôi sẽ đem những kiến thức và kinh nghiệm của mình chia sẻ với các bạn trẻ".
Chú thích ảnh
MC Công Tố
Á quân Cầu vồng mùa thứ hai - MC Công Tố, cho hay: "Đã từng dẫn chương trình Cầu vồng rất nhiều năm nhưng Đường tới cầu vồng 2020 vẫn đem đến cho tôi cảm xúc đầy háo hức, hệt như lúc chàng trai Công Tố 20 tuổi đi thi ngày nào. Năm nay, tôi và ê-kíp VTV6 sẽ đem đến cho các thí sinh và khán giả rất nhiều điều bất ngờ, nhiều cảm xúc và những kỷ niệm đẹp".
Chương trình sẽ nhận hồ sơ dự thi từ ngày 10/5 đến ngày 31/5 và tuyển sinh khu vực phía Bắc ngày 6/6, tuyển sinh khu vực phía Nam ngày 13/6. Đường tới cầu vồng 2020 dự kiến lên sóng từ 17/7.
Tiểu Phong. Ảnh: VTV6
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA