MC Nguyên Khang ngồi 'ghế nóng' 'Gương mặt truyền hình 2018'

MC Nguyên Khang ngồi 'ghế nóng' 'Gương mặt truyền hình 2018'

Thứ Ba, 24/07/2018 21:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nguyên Khang nhận lời ngồi “ghế nóng” The TVFace - Gương mặt truyền hình 2018 dù rất bận rộn bởi chương trình nghiêm túc trong việc đưa MC tiệm cận với nghề dẫn và sản xuất nội dung truyền hình.
Gương mặt truyền hình là chương trình thực tế được sáng tạo bởi đội ngũ biên tập của Đài truyền hình TP.HCM. Đây là chương trình thuần Việt, nhằm tìm kiếm, đào tạo và thử thách MC truyền hình.
MC Nguyên Khang khẳng định, mục tiêu anh đến với Gương mặt truyền hình 2018 là để truyền cảm hứng và kết nối cho những thế hệ kế thừa thật sự tài năng và toả sáng.
Chú thích ảnh
MC Nguyên Khang ngồi 'ghế nóng' 'Gương mặt truyền hình 2018'
Năm 2009, chàng MC được nhiều bạn trẻ yêu thích với chương trình Xone FM - Nguyên Khang, đã vượt qua hàng trăm đối thủ để giành chiến thắng trong cuộc thi Cầu Vồng (lĩnh vực người dẫn chương trình trẻ) do VTV6 tổ chức. Dù là tay ngang nhưng sau mười năm nỗ lực Nguyên Khang đã vươn lên thành một trong số những người dẫn chương trình hàng đầu, được lựa chọn trong những sự kiện quan trọng.
Với kinh nghiệm dẫn hàng trăm gameshow truyền hình trên sóng các kênh từ VTV, HTV, THVL, đến vai trò giám đốc sản xuất và làm nên thành công cho nhiều kênh radio cực hot, sự xuất hiện của anh chàng Quán quân Sinh ra để toả sáng tin chắc sẽ tạo nên sự cuốn hút của mùa 2 Gương mặt truyền hình.          
Chú thích ảnh
Đối đầu với chàng MC điển trai Nguyên Khang là BTV, MC Tấn Tài và MC, người mẫu Thảo Nhi
Tiếp nối thành công mùa đầu tiên, The TVFace 2018 bất ngờ công bố nhà sản xuất mới là Apex MultiMedia, đồng thời giới thiệu huấn luyện viên mới hoàn toàn. Theo đó, đối đầu với chàng MC điển trai Nguyên Khang là BTV, MC Tấn Tài và MC, người mẫu Thảo Nhi. 
Theo ban tổ chức, các kỹ năng đào tạo sẽ được chú trọng, sát với nhu cầu thị trường của nghề MC, thử thách cũng sẽ đầy màu sắc và chú trọng và yếu tố kịch tính hấp dẫn với cả người trong cuộc lẫn khán giả truyền hình.
Những gương mặt tiềm năng sẽ được hội tụ về trung tâm đào tạo Gương mặt truyền hình, tham gia quá trình học tập và trải qua từng thử thách. Các gương mặt xuất sắc sẽ có mặt tại đêm gala chung cuộc và tranh ngôi vị Quán quân Gương mặt truyền hình 2018.           
Ban tổ chức bắt đầu tiếp nhận đăng ký trực tiếp trên fanpage chính thức của chương trình từ ngày 25/7 đến ngày 30/7. Sau phần chọn lọc hồ sơ và phỏng vấn trực tuyến, những gương mặt xuất sắc sẽ được lựa chọn ghi hình để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất vào "ngôi nhà chung".
MC Nguyên Khang: ‘Tết của người trẻ là... đi và khám phá’

MC Nguyên Khang: ‘Tết của người trẻ là... đi và khám phá’

Nguyên Khang quan niệm: "Tết của người trẻ như Khang là đi, học hỏi và khám phá. Khang muốn thấy thế giới bên ngoài như thế nào, vì nó thực sự rất cần thiết cho nghề nghiệp của mình".
Anh Tuấn. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO