Demi Lovato tái xuất: Cảm thấy ‘may mắn vì còn sống’

Demi Lovato tái xuất: Cảm thấy ‘may mắn vì còn sống’

Thứ Bảy, 22/12/2018 21:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Demi Lovato cho biết cô cảm thấy “may mắn vì còn sống” và lớn tiếng chỉ trích những tờ báo lá cải trong một loạt bài viết về sức khỏe và sự phục hồi của cô trên Twitter mới đây.
Tỉnh táo sau nhập viện do sốc ma túy, Demi Lovato vào trại cai nghiện lần hai

Tỉnh táo sau nhập viện do sốc ma túy, Demi Lovato vào trại cai nghiện lần hai

Demi Lovato sẽ tìm cách điều trị lạm dụng ma túy sau khi nhập viện vì dùng chất kích thích quá liều, một nguồn tin thân cận cho hay.
Nữ ca sĩ người Mỹ nhập viện hồi tháng Bảy vì sốc thuốc và đã phải điều trị cai nghiện kể từ đó.
Trong loạt bài viết trên Twitter gần đây, Lovato xác nhận hiện cô đã tỉnh táo và kêu gọi người hâm mộ không nên tin vào những gì họ đọc trên các phương tiện truyền thông. “Nếu tôi cảm thấy thế giới cần phải biết điều gì đó, tôi sẽ trực tiếp nói với họ”, cô viết trên Twitter.
“Bất cứ “nguồn” nào ngoài kia sẵn lòng bán chuyện về đời tôi cho các trang lá cải đều không thật sự là một phần của cuộc đời tôi”, cô viết trong bài khác. “Một ngày nào đó, tôi sẽ nói cho thế giới biết chuyện chính xác là thế nào, tại sao nó xảy ra và cuộc đời tôi hôm nay thế nào nhưng cho tới khi tôi sẵn sàng chia sẻ, làm ơn đừng tò mò nữa”, cô nói và xin có thêm “không gian và thời gian” để phục hồi.
Chú thích ảnh
Demi Lovato rời xa ánh mắt công chúng sau vụ sốc thuốc
“Tôi rất thích đốp thẳng vào mặt tất cả những tin đồn ngoài kia nhưng tôi chẳng nợ ai điều gì nên chẳng phải làm thế. Điều tất cả người hâm mộ cần biết chỉ là tôi đang làm việc chăm chỉ, tôi hạnh phúc và sạch thuốc. Tôi rất biết ơn mọi người đã ủng hộ”, Lovato gửi lời cảm ơn.
Lovato là diễn viên nhí trong Barney and Friends và ngày một nổi tiếng hơn nhờ các vai trên Disney Chanel ở tuổi thanh thiếu niên. Cô thành công vang dội với vai trong Camp Rock và sau đó có sự nghiệp âm nhạc solo cũng rất tiếng tăm.
Nữ ca sĩ 26 tuổi đã phát hành sáu album phòng thu và từng làm giám khảo trên X Factor phiên bản Mỹ.
Lovato từng cởi mở về những vật lộn chống lại các vấn đề về tinh thần cũng như nghiện ngập.
Chú thích ảnh
Hồi tháng Sáu, cô phát hành ca khúc Sober, trong đó thừa nhận cô đã dứt mạch sáu năm tỉnh táo của mình. Một tháng sau, trang TMZ đưa tin cô bị sốc thuốc suýt tử vong.
Lovato sau đó hầu như vắng bóng trên các phương tiện truyền thông và trước con mắt công chúng. Chi tiết về vụ việc vẫn chưa được làm rõ. Những bài viết mới đây của cô trên Twitter đang nhận được phản ứng rất tích cực từ người hâm mộ.
Giả Bình (Theo BBC)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*