Tỉnh táo sau nhập viện do sốc ma túy, Demi Lovato vào trại cai nghiện lần hai

Thứ Sáu, 27/07/2018 12:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Demi Lovato sẽ tìm cách điều trị lạm dụng ma túy sau khi nhập viện vì dùng chất kích thích quá liều, một nguồn tin thân cận cho hay.
Nữ ca sĩ đã được bao bọc bởi tình yêu từ gia đình và bạn bè tại Trung tâm y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles kể từ khi cô nhập viện vào chiều thứ Ba. Một nguồn tin cho hay, cô sẽ được xuất viện sớm.
Đây không phải lần đầu tiên cô tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp vì lạm dụng chất kích thích. Năm 2010, Demi đã phải vào trại cai nghiện.
Đầu tuần này, đại diện của Demi Lovato đã tuyên bố rằng cô "hoàn toàn tỉnh táo, đang ở bên gia đình".
"Demi đã tỉnh lại, đang ở bên gia đình, và muốn bày tỏ lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì tình yêu, những lời cầu nguyện và sự ủng hộ đã dành cho cô ấy". "Một số thông tin báo chí đã đưa là không chính xác, gia đình yêu cầu được riêng tư vì sức khỏe và sự phục hồi của Demi là điều quan trọng nhất hiện nay".
Chú thích ảnh
Demi Lovato sẽ vào trại cai nghiện lần hai (Nguồn: Getty Images)
Nữ ca sĩ đã cởi mở về cuộc đấu tranh của cô với việc nghiện cocaine và rượu, cũng như các vấn đề về sức khỏe tâm thần và rối loạn ăn uống.
"Tôi làm việc không chỉ với sức khỏe thể chất mà điều quan trọng là sức khỏe tinh thần". Lovato nói thêm cô đã phải gặp bác sĩ trị liệu hai lần một tuần. "Tôi luôn chắc chắn mình giữ đúng liều thuốc. Tôi làm những gì tôi có thể trong phòng tập thể dục. Những điều này luôn được ưu tiên."
Sau khi tin tức nhập viện của cô tung ra, người hâm mộ nữ ca sĩ đã mở một chiến dịch trên các mạng xã hội bằng việc gắn thẻ #HowDemiHasHelpedMe để nói về cách cô và âm nhạc của cô đã giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Demi Lovato đã phát hành đĩa đơn vào tháng 6 năm nay "Sober", trong đó cô dũng cảm thừa nhận mình đã tái nghiện sau sáu năm cai nghiện thành công.
"Tôi xin lỗi những người hâm mộ mà tôi đã đánh mất, khi họ phải chứng kiến tôi gục ngã lần nữa" Lovato hát. "Tôi muốn trở thành một hình mẫu nhưng rút cuộc, tôi cũng chỉ là con người.”
Vài tháng gần đây, nữ ca sĩ đã đi lưu diễn và quảng bá đĩa đơn mới nhất của mình. Lần cuối cô biểu diễn trước khi nhập viện là tại Hội chợ trung lưu bang California ở Paso Robles, California ngày 22 tháng 7.
Demi Lovato nhập viện do sốc ma túy: Thất bại trong 'trận chiến' của cuộc đời

Demi Lovato nhập viện do sốc ma túy: Thất bại trong 'trận chiến' của cuộc đời

Trưa ngày 24/7, ngôi sao pop Mỹ Demi Lovato đã phải nhập viện cấp cứu do sốc ma túy. Trước đó, đã có lúc người ta tưởng rằng nữ ca sĩ 25 tuổi này đã thành công trong cuộc chiến nhiều năm với các chất gây nghiện. Nhưng, như lời thừa nhận trong đĩa đơn mới "Sober", cuối cùng, cô cũng chỉ là một con người.
Quỳnh Trang (theo CNN)    
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS