Đạo diễn Đài Loan nghiện chuyện ‘chăn gối’, ép nữ diễn viên quay cảnh ‘giường chiếu’ 5 tiếng

Thứ Năm, 06/12/2018 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Làng giải trí Đài Loan (Trung Quốc) đang sốc khi xuất hiện những cáo buộc đạo diễn Nữu Thừa Thạch (Doze Niu) tấn công tình dục một nữ diễn viên có biệt danh là Tiểu Mỹ.
Sống một đời vẻ vang, sao Hàn Jo Min-ki chết tại nhà riêng sau cáo buộc tấn công tình dục

Sống một đời vẻ vang, sao Hàn Jo Min-ki chết tại nhà riêng sau cáo buộc tấn công tình dục

Nam diễn viên gạo cội Hàn Quốc Jo Min-ki, người vừa bị cáo buộc tội tấn công tình dục, được tìm thấy đã chết tại nhà riêng, theo các báo cáo.
Theo một số nguồn tin, Nữu Thừa Trạch đã tấn công tàn bạo nạn nhân ngay tại nhà ông ta.
Chú thích ảnh
Nữu Thừa Trạch và 2 nữ diễn viên từng là nạn nhân của ông ta
Được biết, Nữu Thừa Trạch đã phải hủy cuộc gặp đã lên kế hoạch với ê-kíp làm phim do ốm. Sau đó, ông gửi một tin nhắn tới người quản lý của Tiểu Mỹ yêu cầu họ tới nhà ông để nói chuyện và đưa cô tới cùng.
Họ tới nhà Nữu Thừa Trạch và thấy có rất nhiều bạn bè của ông ta ở đó. Sau đó, Tiểu Mỹ một mình rời đi cùng Nữu Thừa Trạch. Ban đầu, hai người chỉ nói chuyện nhưng nhanh chóng sau đó đã xảy ra vụ tấn công tình dục đầy bạo lực. Sau đó, Tiểu Mỹ tới bệnh viện cùng một người bạn và trong hồ sơ bệnh án tuyên bố rằng bộ phận sinh dục của cô bị rách rất nhiều.
Hôm 5/12, Tiểu Mỹ đã tới đồn cảnh sát để trình báo về vụ tấn công này. Cảnh sát tuyên bố họ sẽ yêu cầu Nữu Thừa Trạch hợp tác điều tra.
Tiểu Mỹ cho biết cô đã mất cả một ngày trước khi trình báo cảnh sát bởi công ty sản xuất của Nữu Thừa Trạch liên tục gọi điện xin lỗi cô, mong muốn giải quyết chuyện này một cách riêng tư.
Tiểu Mỹ còn bày tỏ lo lắng sự nghiệp của mình trong nền điện ảnh sẽ bị ảnh hưởng vì chuyện này khi vụ việc đã bị “phơi bày” trước công chúng, nhưng bạn cô đã giục cô trình bào.
Tiểu Mỹ tức giận nói: “Tôi thực sự mong Nữu Thừa Trạch sẽ phải ngồi tù”.
Thiên hạ giờ mới biết chuyện của Nữu Thừa Trạch nhưng những người gần gũi với ông ta chẳng hề ngạc nhiên trước những thói quen của đạo diễn 52 tuổi này khi ông vốn đã “khét tiếng” sử dụng quyền lực của mình để lợi dụng phụ nữ. Các nữ diễn viên Kha Hoán Như (Christine Ke) và Trương Quân Nịnh (Janine Chang) đều là nạn nhân của ông ta.
Chú thích ảnh
Nữu Thừa Trạch trong phim "What On Earth Have I Done Wrong?"
Sinh ra trong một gia đình giàu có, Nữu Thừa Trạch bắt đầu diễn xuất từ năm 9 tuổi và sau đó thành công ở vai trò đạo diễn và đến nay vẫn nổi tiếng nhất với Monga, bộ phim được nhiều ca ngợi do Nguyễn Kinh Thiên (Ethan Ruan) thủ vai chính và là đại diện của điện ảnh Đài Loan tham gia cuộc đua giành giải Oscar Phim tiếng nước ngoài hay nhất năm 2011. Song thành công trong công việc không làm thỏa mãn Nữu Thừa Trạch và nhà làm phim này từng thừa nhận ông nghiện sex và rượu.
Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Nữu Thừa Trạch tiết lộ rằng một người bạn gái đã đưa ông tới một khóa tự nhìn lại bản thân với hy vọng có thể giúp gì được cho ông. Trong lớp học, Nữu Thừa Trạch lại bị phân tâm trước thân hình tuyệt mỹ của giáo viên nữ. Nhưng theo Nữu Thừa Trạch, sau khi học thiền khoảng nửa năm, ông đã học được cách làm dịu “trái tim tràn đầy ham muốn”.
Hồi năm 2007, Nữu Thừa Trạch làm đạo diễn và thủ diễn chính trong phim What On Earth Have I Done Wrong? Trong phim, ông thủ vai người bạn trai của Kha Hoán Như và họ có cảnh “giường chiếu”.
Trong kịch bản không nêu rõ các yêu cầu của cảnh phim nhưng khi Kha Hoán Như tới trường quay, cô đã được yêu cầu quay cảnh này với thân hình “nude”. Mặc dù miễn cưỡng chịu áp lực đó, Kha Hoán Như vẫn cảm thấy khó xủ và lúng túng khi quay cảnh phim tới 5 tiếng cùng Nữu Thừa Trạch.
Chú thích ảnh
Trương Quân Nịnh đã sốc khi bị Nữu Thừa Trạch đột nhiên hôn vào cổ trong quá trình quay phim
“Khi trở về nhà, tôi cảm thấy không thoải mái” – Kha Hoán Như cho biết.
Nhưng Nữu Thừa Trạch tuyên bố ông đã bàn bạc về cảnh này với Kha Hoan Như và rất tôn trọng cô trong quá trình quay phim. “Tôi không hề thấy cô ấy không hài lòng!”.
Cùng năm đó, Nữu Thừa Trạch mời Trương Quân Nịnh thủ vai chính trong phim Wayward Kenting của mình. Một thành viên trong ê-kíp làm phim tiết lộ rằng khi quay cảnh Trương Quân Ninh và một nam diễn viên khác hôn nhau, nhà làm phim này đã “xung phong” hướng dẫn. Ông đột nhiên khiến Trương Quân Nịnh bị sốc khi hôn vào cổ cô.
Nhưng sau đó Nữu Thừa Trạch nói rằng ông đã quên chuyện đó. “Tôi nhớ mình đã hôn Bành Vu Yến (Eddie Peng) và Triệu Tự Cường (Chao Tzu Chiang) nhưng tôi có hôn Trương Quân Nịnh không nhỉ?”.
Sau đó tại một bữa tiệc tối nhân hoàn thành phần quay phim, Nữu Thừa Trạch đã uống rất nhiều. Khi phóng viên hỏi ông về chuyện hôn Trương Quân Nịnh, đạo diễn đáp: “Bạn có thể viết bất cứ điều gì mình muốn” và tức giận nói với Trương Quân Nịnh: “Tôi sẽ không bao giờ làm việc với cô nữa”.
Tuấn Vĩ
Theo JS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA