Sống một đời vẻ vang, sao Hàn Jo Min-ki chết tại nhà riêng sau cáo buộc tấn công tình dục

Sống một đời vẻ vang, sao Hàn Jo Min-ki chết tại nhà riêng sau cáo buộc tấn công tình dục

Thứ Sáu, 09/03/2018 20:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nam diễn viên gạo cội Hàn Quốc Jo Min-ki, người vừa bị cáo buộc tội tấn công tình dục, được tìm thấy đã chết tại nhà riêng, theo các báo cáo.
Jo Min-ki bị ít nhất tám người cáo buộc lạm dụng tình dục trong bối cảnh làn sóng #MeToo, phong trào vì nạn nhân tình dục, đang dâng cao tại Hàn Quốc.
Nam diễn viên được tìm thấy đã chết tại nhà riêng ở Seoul, theo trang Yonhap Korea Times dẫn lời cảnh sát.
Chú thích ảnh
Min-ki chết tại nhà riêng sau khi xin lỗi các nạn nhân của mình
Min-ki nổi tiếng chủ yếu nhờ các chương trình truyền hình nhưng cũng tham gia đóng phim. Trong 30 năm sự nghiệp, nam diễn viên đã đóng khoảng 60 phim, nổi tiếng nhất là Phía đông vườn địa đàng. Theo báo cáo, nếu còn sống, Min-ki sẽ bị cảnh sát điều tra vào tuần tới.
Nam diễn viên 52 tuổi là một trong những cái tên đình đám nhất bị khui ra trong làn sóng #MeToo ở Hàn Quốc. Min-ki bị buộc tội quấy rối tình dục và hãm hiếp các sinh viên tại Đại học Cheongju, nơi mình từng tham gia giảng dạy vài năm trước.
Sau hàng loạt cáo buộc, Min-ki đã bị sa thải.
Chú thích ảnh
Min-ki là gương mặt không lạ với các khán giả truyền hình
Ban đầu Min-ki chối bỏ mọi cáo buộc nhưng trong thông báo hôm 27/2, nam diễn viên đã lên tiếng xin lỗi những người buộc tội ông.
“Tất cả là lỗi tại tôi, tôi là người đáng bị chê trách”, Min-ki nói. “Tôi vô cùng xin lỗi tất cả các nạn nhân vì nỗi đau mà tôi đã gây ra. Từ giờ trở đi, tôi sẽ không trốn tránh hậu quả xã hội và pháp lý cho những lỗi lầm của mình”.
Nam diễn viên cũng là biên tập viên cho phim truyền hình Children of the Small God, nay đã được thay thế bởi Lee Jae Yong.
Hưởng ứng trào lưu #MeToo, hàng loạt sao Hàn bị cáo buộc lạm dụng, cưỡng hiếp

Hưởng ứng trào lưu #MeToo, hàng loạt sao Hàn bị cáo buộc lạm dụng, cưỡng hiếp

Hưởng ứng trào lưu #MeToo đang diễn ra trên khắp thế giới, một số ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc đang tiếp tục bị "đưa ra ánh sáng". Nhiều hãng truyền thông và công ty sản xuất ở xứ kim chi đang phải vật lộn với những lời cáo buộc các diễn viên nổi tiếng của họ có hành vi quấy rối.
Giả Bình (Theo BBC)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM