Chán làm em út BTS, Jungkook định làm 'anh cả' của TXT

Thứ Ba, 21/01/2020 14:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Có vẻ như Jungkook là thành viên hào hứng nhất BTS khi biết mình có “đàn em”, sau bao năm an phận làm em út.
V BTS 'đá lẻ' tận trời Tây để mừng chiến thắng của bạn thân

V BTS 'đá lẻ' tận trời Tây để mừng chiến thắng của bạn thân

BTS: Anh chàng V đã vi vu tận Los Angeles để chúc mừng nam diễn viên Choi Woo Shik sau chiến thắng của “Ký sinh trùng”.
Được mệnh danh là “cậu út vàng” của BTS, Jungkook luôn được các anh nhường nhịn và yêu thương vì là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm. Vậy nên khi TXT xuất hiện, những cậu em này chính xác là điều mà Jungkook hằng mong muốn: Trở thành một ông anh!
BTS, Jungkook, TXT, Jungkook BTS
Jungkook là cậu em út đình đám nhất Kpop hiện nay
Tại Lễ trao giải âm nhạc Melon, khi nhóm TXT bước lên sân khấu để nhận giải thưởng của, điều đầu tiên các chàng trai làm là cúi chào nhóm đàn anh BTS.
BTS, Jungkook, TXT, Jungkook BTS
Ánh mắt Jungkook đầy ấm áp khi nhìn các đàn em TXT
Ngay lúc đó, ARMY đã bắt gặp được khoảnh khắc Jungkook cũng muốn trở thành một phần của TXT. Anh chàng đã giơ tay lên và cố gắng làm theo cử chỉ tay của đàn em dù chưa “chuẩn” lắm.
Sau khi nghỉ ngơi, Jungkook đã thử lại lần nữa để làm giống như các cậu em TXT khiến J-Hope tò mò về những gì đang diễn ra, lén lút nhìn Jungkook. Hình ảnh Jungkook ngồi tìm cách trong khi ông anh J-Hope thích thú quan sát khiến ARMY không khỏi bật cười.

Jungkook thậm chí còn “đam mê” tìm tòi đến nỗi quên cả thời gian và không gian, hoàn toàn không để ý đến những điều diễn ra xung quanh.
Fan đồng loạt nêu ra rằng nếu Jungkook nhờ các cậu em chỉ cách, anh chàng sẽ sớm trở thành thành viên thứ 6 của TXT trong thời gian tới.
BTS, Jungkook, TXT, Jungkook BTS
Thành quả sau một hồi tập luyện của Jungkook
Minh Anh
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên