V BTS 'đá lẻ' tận trời Tây để mừng chiến thắng của bạn thân

Thứ Ba, 21/01/2020 10:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTS: Anh chàng V đã vi vu tận Los Angeles để chúc mừng nam diễn viên Choi Woo Shik sau chiến thắng của “Ký sinh trùng”.
BTS: ARMY có thể sẽ bất ngờ khi biết Jin và V từng 'xích mích' vì một màn vũ đạo

BTS: ARMY có thể sẽ bất ngờ khi biết Jin và V từng 'xích mích' vì một màn vũ đạo

Các chàng trai BTS hiện là các thần tượng K-pop song rốt cuộc họ cũng là con người. Mặc dù người hâm mộ biết rằng BTS là một nhóm những người thân thiết luôn ủng hộ nhau, nhưng cũng phải hiểu rằng đôi khi, họ có thể tranh luận, học hỏi nhau.
Mới đây, bộ phim Ký sinh trùng thắng lớn tại lễ trao giải SAG Awards với giả thưởng Dàn diễn viên xuất sắc nhất. Chiến thắng này là điều cực kỳ hạnh phúc dành cho cả đoàn làm phim, bao gồm nam diễn viên Choi Woo Shik – bạn thân của V BTS.
BTS, V, V BTS, Ký sinh trùng, nam diễn viên Choi Woo Shik, lễ trao giải SAG 2020
Ký sinh trùng đang trên đà chinh phục các Lễ trao giải lớn nhỏ của Hollywood
Để gửi lời chúc mừng đến bạn thân, V đã bất ngờ đăng tải 2 video trên Twitter chính thức của BTS. Nhưng điều đặc biệt lại nằm ở nội dung của các video này.
BTS, V, V BTS, Ký sinh trùng, nam diễn viên Choi Woo Shik, lễ trao giải SAG 2020
V và nam diễn viên Choi Woo Shik (bên phải)
Video đầu tiên là hình ảnh V vào Choi Woo Shik đang đi dạo trong một công viên tại đường phố Los Angeles đầy nắng. Trong khi V nói rằng “Hãy cùng đi nào” và nam diễn viên đã đáp lại “Chắc chắn rồi”.

Ngoài kịch bản giản dị, cả hai anh chàng đều mặc những bộ quần áo hết sức đơn giản, gần như khiến bộ đôi trong như những người bình thường chứ không phải thành viên của nhóm nhạc đình đám thế giới và nam diễn viên của bộ phim thành công nhất Hàn Quốc hiện nay.
Video thứ hai là hình ảnh V và Choi Woo Shik ngồi trên băng ghế trong công viên và cùng nhau ăn hamburger. V hài hước chú thích video này với một bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên của mình “Thật khó để tin rằng đây là cùng một người đàn ông đã giành chiến thắng tại Giải thưởng SAG.”
Sự thân thiết giữa V và nam diễn viên Choi Woo Shik khiến người hâm mộ cực kỳ cảm động. Fan đều biết rằng V và hội bạn thân luôn cố gắng dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất và sẵn sàng ủng hộ lẫn nhau trong công việc.
Quỳnh Trang
Theo AllKpop
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*