Tuấn Vũ và live show tạm biệt

Thứ Năm, 21/04/2011 08:09 GMT+7

(TT&VH) - Lúc 20h ngày 22/4 tại sân khấu 126 Cách Mạng Tháng Tám, Q.3, TP.HCM, ca sĩ hải ngoại Tuấn Vũ có đêm diễn để tạm biệt khán giả yêu mến anh trong suốt thời gian anh về diễn tại quê nhà.
Live show mang tên Quê hương - tình yêu và nỗi nhớ với sự tham gia của Giao Linh, Ngọc Sơn, Quách Tuấn Du, Vũ Hà, Như Ý, Noo Phước Thịnh, Vy Oanh, Trần Hoài Phong, Huỳnh Nhật Đông, Nguyên Lộc - Khánh Dung, cùng các danh hài Tấn Beo - Tấn Bo, Hoàng Sơn, Hồng Tơ... MC Trấn Thành sẽ dẫn dắt chương trình.

Suốt thời gian về nước, Tuấn Vũ biểu diễn ở khắp nơi nhưng đây là lần đầu tiên và cuối cùng anh diễn tại sân khấu 126 như một lời tri ân khán giả trước khi trở lại Mỹ. Chương trình do Tuấn Vũ kết hợp với Công ty giải trí Saigon Night thực hiện.
Ca sĩ Tuấn Vũ cho biết, trong thời gian về nước biểu diễn, anh và em trai mình là Viết Thanh đã ra được hai album Đường xưa lối cũĐường xưa lẻ bóng do Tuấn Trinh Production phát hành được khán giả đón nhận nồng nhiệt và chuẩn bị tái bản thêm. Riêng đêm nhạc tạm biệt này, Tuấn Vũ nói anh sẽ hát hết mình và hát theo yêu cầu của khán giả nhất là các ca khúc gắn bó với anh hơn 20 năm qua, như: Đường xưa lối cũ, Người yêu cô đơn, Đôi mắt người xưa, Người phu kéo mo cau, Giọt lệ đài trang ...
Trạc Tuyền
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*