Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh phát hành MV mừng thôi nôi con gái nhỏ

Thứ Sáu, 11/09/2020 13:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 13/9, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh sẽ chính thức phát hành MV Như mẹ vẫn ru, sáng tác nhạc sĩ Sơn Thạch, lời: Hà Quang Minh - một ca khúc được viết cho riêng cô.
'Gái một con' Nguyễn Ngọc Anh 'khóa môi' Tô Minh Đức ngọt lịm tại Venice

'Gái một con' Nguyễn Ngọc Anh 'khóa môi' Tô Minh Đức ngọt lịm tại Venice

Sau bản audio "nhá hàng", MV "Bên nhau bao lâu" của cặp "tri kỉ âm nhạc" Nguyễn Ngọc Anh và Tô Minh Đức đã chính thức được phát hành.
Sau 12 năm mới sinh con thứ 2, với Nguyễn Ngọc Anh, đó là một hành trình nhiều cảm xúc. Đó là cảm xúc của người phụ nữ một lần nữa làm mẹ; cảm xúc của người phụ nữ một lần nữa làm vợ; cảm xúc của người phụ nữ đã từng đổ vỡ chạm tay và đón nhận hạnh phúc mới.
MV Như mẹ vẫn ru chất chứa những cảm xúc ngọt ngào nhất của Nguyễn Ngọc Anh bên gia đình, bên cuộc sống chứa chan tình yêu với người đàn ông của mình và với các con.
Nguyễn Ngọc Anh tiết lộ, hình ảnh cô mang bầu, đón con chào đời trên đôi cánh tay… đều được tái hiện qua MV. Trong MV, Nguyễn Ngọc Anh cũng cho khán giả thấy hình ảnh người phụ nữ hai con đằm thắm, mặn mòi cùng ánh mắt luôn ngời lên hạnh phúc mỗi khi ở bên các con yêu.
Chú thích ảnh
Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ: "Tuy ra mắt nhân dịp MiA thôi nôi, nhưng MV này không chỉ dành riêng cho MiA, mà còn cho cả con gái lớn của tôi, Phương Anh. Với tôi, Như mẹ vẫn ru không chỉ là một sản phẩm âm nhạc, mà còn là một kỷ niệm ấm áp, giống như cuốn video album của gia đình tôi trong giai đoạn này. Đó sẽ là tài sản lớn mà tôi dành cho hai con gái tôi.
Sau này, khi các con trưởng thành, các con luôn nhớ rằng dù ở ngoài kia có bao nhiêu bão giông, dù ở ngoài kia có bao nhiêu sóng gió, thì mẹ luôn ở bên cạnh, luôn che chở, bảo vệ và luôn cầu mong con có những giấc mơ êm đềm như khi còn thơ. Tôi tin, không chỉ tôi mà tất cả các bà mẹ đều có cảm xúc, mong muốn đó. Vì vậy, tôi cũng hy vọng ca khúc sẽ chạm vào trái tim những người làm mẹ, làm cha. Và các con của chúng ta, chúng nghe ca khúc sẽ thêm hiểu và yêu thương cha mẹ hơn".
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cũng vì ý nghĩa đặc biệt này mà cả gia đình Nguyễn Ngọc Anh đã cùng nhau xuất hiện trong MV. Có thể nói, đây cũng là lần đầu tiên Ngọc Anh chính thức công khai hình ảnh của bố bé MiA, đó là ca sĩ Tô Minh Đức. Trước đây, Nguyễn Ngọc Anh vẫn cố tình giấu đi chuyện riêng của mình, tập trung vào chuyên môn, nghệ thuật.
Chú thích ảnh
Hài lòng với những gì mình đang có, đang nắm giữ trong tay chính là điều mà Ngọc Anh đã chiêm nghiệm được sau những bão giông của cuộc sống. MV cùng sự quây quần, đầm ấm của cả gia đình cô hiện tại, cũng thể hiện mong ước lớn nhất của người phụ nữ - Nguyễn Ngọc Anh, đó là được bình yên bên gia đình, được ngắm nhìn các con lớn lên mỗi ngày.
Thảo Nhi. Ảnh: Thanh Lê
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay