Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh 'kết duyên' cùng Tô Minh Đức trong 'Khúc Xuân yêu thương'

Thứ Bảy, 14/01/2017 12:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi phát hành CD Từ trái tim và khá thành công với liveshow Bốn mùa trong em, ngày 14/1 tại Hà Nội, "sơn ca đất Mỏ" Nguyễn Ngọc Anh tiếp tục ra mắt single kèm MV Khúc Xuân yêu thương nhân Xuân Đinh Dậu đã cận kề.
Đặc biệt, đây là lần đầu tiên ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh "kết duyên nghệ thuật" cùng nam ca sĩ Tô Minh Đức, người cũng vừa ra mắt thành công album đầu tay Người lãng mạn.
"Nguyễn Ngọc Anh là một giọng hát tuyệt vời khiến ai cũng muốn "kết duyên" chứ không riêng gì Đức. Không rõ có bao nhiêu người đã "ngỏ lời" chứ riêng Xuân này thì tôi thành công", giọng ca của hit một thời Cánh buồm phiêu du Tô Minh Đức nói.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh tại buổi ra mắt "Khúc Xuân yêu thương"

Trả lời câu hỏi của Thể thao & Văn hóa: "Tại sao hai người lại chọn ra Single mà không "đẻ" hẳn một album về Xuân, Tô Minh Đức cho biết thêm: "Có quá nhanh không khi nói về một album đồng nghĩa với cả một khối lượng bài vở và ý tưởng đồ sộ trong khi cô ấy đã no nê 1-2-3 album với những nhạc sỹ khác? Chúng tôi cứ làm thử với nhau một single kèm MV trước đã để xem phản ứng của mọi người thế nào. Còn thì... để mai tính!"
 
Ngọc Anh cùng Khắc Hưng 'lắng nghe con tim'

Ngọc Anh cùng Khắc Hưng 'lắng nghe con tim'

Trước thềm liveshow riêng sẽ diễn ra giữa tháng 6, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh sẽ ra mắt MV Lắng nghe con tim, đánh dấu sự kết hợp lần đầu giữa cô và nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng.

 
Ngoài sự kết hợp lần đầu tiên cùng ca sĩ Tô Minh Đức, Khúc Xuân yêu thương cũng là sản phẩm âm nhạc lần đầu tiên ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh kết hợp với những người con Quảng Ninh – đồng hương với cô: Đó là tác giả ca khúc Ngọc Duy và người thực hiện MV Lê Việt Anh.

Nam ca sĩ Tô Minh Đức - "người được Nguyễn Ngọc Anh chọn" song ca
Những sự kết hợp lần đầu tiên ấy đã khiến cho Khúc Xuân yêu thương trở nên rất trẻ trung và rất văn minh. Bản phối đẹp, với điểm nhấn là phần guitar mà nhạc sỹ phối khí Nguyễn Hữu Vượng đã căn chỉnh quá khéo léo.
Khi nghe nó, dường như ta cảm giác được sự chuyển động của mùa Xuân - rằng mùa Xuân đang tới thật gần.

Từ trái qua: Tô Minh Đức, Nguyễn Ngọc Anh và tác giả Ngọc Duy
Hi vọng, đây sẽ là một trong những ca khúc Xuân được nghe nhiều trong thời gian tới, nhất là trong bối cảnh nhạc Xuân đang cho thấy sự cạn kiệt về ý tưởng về nó hoặc quanh quẩn cũng chỉ tết miền Nam, tết đất Bắc, long phụng sum vầy...vv.

MV "Khúc Xuân yêu thương"

Huy Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA