Bao Thanh Thiên với 'tình tay 5', Triển Chiêu 'yếu đuối' của TVB bị khán giả chỉ trích

Thứ Năm, 25/07/2019 13:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Loạt phim truyền hình Bao Thanh Thiên: Tái khởi Phong Vân (Justice of Bao: The First Year) của đài TVB đã phát sóng tập đầu tiên vào tối 23/7. Xem phim, khán giả ca ngợi những cảnh sa mạc ngoạn mục của Tân Cương (Trung Quốc) và cảnh những chú lạc đà trong phim khiến cho Bao Thanh Thiên: Tái khởi Phong Vân còn hiện thực hơn cả Hồi đáo Tam quốc (Three Kingdoms RPG). Tuy nhiên, đây dường như là yếu tố “đắt” nhất của loạt phim.
Thất vọng với ‘Tân Ỷ thiên đồ long ký’: Quá nhiều cảnh quay chậm

Thất vọng với ‘Tân Ỷ thiên đồ long ký’: Quá nhiều cảnh quay chậm

Các cảnh quay chậm giờ không còn là “mốt” nữa. Loạt phim truyền hình võ hiệp mới, Tân Ỷ thiên đồ long ký (Heavenly Sword and Dragon Slaying Sabre) là chuyển thể mới nhất từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung, tác phẩm cuối cùng trong bộ ba truyện Xạ điêu tam bộ khúc đã khiến nhiều khán giả thất vọng khi có quá nhiều cảnh quay chậm, gây ức chế khi xem.
Nhiều cư dân mạng nêu rằng trang phục, kiểu tóc, đạo cụ và màu màn hình dường như đều được lấy từ một loạt phim trong thập kỷ 1980.
Bối cảnh trông rất giả tạo… Trông cứ như thể một người nào đó từ những năm 1980 tới một studio ảnh để chụp ảnh.
Bao Thanh Thiên Tái khởi Phong Vân, TVB, Trương Chấn Lãng, Đàm Tuấn Ngạn, Tào Vĩnh Liêm
Nhiều khán giả cho rằng chân dung Triển Chiêu (Trương Chấn Lãng, ảnh phải) trong phim quá yếu đuối 
Hơn nữa, ánh sáng trong phim thật kinh khủng. Gương mặt của các diễn viên nữ trông quá trắng và màu sắc gương mặt đen của Bao Thanh Thiên trông loang lổ và không đồng đều. Còn có cảnh camera bị rung liên tục khiến khán giả chóng mặt.
Cư dân mạng còn phàn nàn rằng họ đã “nghiện” xem những bộ phim truyền hình đại lục được phát sóng trong thời gian qua như Hậu cung Như Ý truyện (Ruyi’s Royal Love in the Palace) Tân ỷ thiên đồ long ký (The Heaven Sword and Dragon Saber) với bối cảnh phim và dàn diễn viên cực kỳ lộng lẫy.
Nhiều cư dân mạng còn nhận thấy việc phân vai cho Trương Chấn Lãng (Owen Cheung) không phù hợp. Trong phim, Trương Chấn Lãng thủ vai Triển Chiêu, một cấm vệ binh của triều đình. Ông sát cánh cùng Phủ doãn Bao Công làm việc tại phủ Khai Phong ở Biện Kinh, kinh đô của Bắc Tống.
Tuy nhiên thân hình gày yếu của Trương Chấn Lãng khiến nhiều người cho rằng Bao Thanh Thiên phải bảo vệ anh thì đúng hơn.
Bao Thanh Thiên Tái khởi Phong Vân, TVB, Trương Chấn Lãng, Đàm Tuấn Ngạn, Tào Vĩnh Liêm
“Trông Trương Chấn Lãng yếu nhất. Thậm chí nhìn Tào Vĩnh Liêm (Raymond Cho), người đóng vai Công Tôn Sách trông còn mạnh mễ hơn”.

Trong phim, vai Bao Công được giao cho Đàm Tuấn Ngạn. Phim đưa người xem vào những hành trình phá án với những vụ án hóc búa, ly kỳ, đan xen là những cuộc chiến nảy lửa giữa Bàng Thái sư cùng cuộc điều tra nội gián nước Liêu đang khiến đại Tống lâm vào cảnh nguy cơ mất nước…
Nhưng song song với việc phá án là chuyện tình của các nhân vật chính, đặc biệt là cuộc tình tay 5 giữa Bao Công và những người đẹp quanh mình.
Xem trailer phim Bao Thanh Thiên: Tái khởi Phong Vân:
Xem MV ca khúc chủ đề phim:
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên