Lộ diện quốc phục nặng 30 kg của Huyền My trong Hoa hậu Hòa Bình thế giới 2017

Lộ diện quốc phục nặng 30 kg của Huyền My trong Hoa hậu Hòa Bình thế giới 2017

Thứ Tư, 11/10/2017 14:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trang phục của Á hậu Huyền My trong phần thi phụ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 mới đây đã được công khai và chờ ngày trình diễn vào đêm 12/10 tới.
Cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình thế giới 2017 - Miss Grand International 2017 tổ chức tại Phú Quốc, Việt Nam được khởi động từ ngày 5/10 với nhiều hoạt động gặp gỡ, giao lưu bên lề. Phần thi phụ đầu tiên của cuộc thi – trình diễn Quốc phục sẽ là điểm nhấn tiếp theo trong những hoạt động bên lề, hướng đến đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25/10.
Để chuẩn bị cho phần thi phụ, NTK Ngô Nhật Huy đã dành ra 3 tháng để tự tay thiết kế bộ trang phục truyền thống cho Á hậu Huyền My. Được biết, bộ trang phục này nặng tới 30kg.
Chú thích ảnh
Trang phục mà Á hậu Huyền My sẽ trình diễn trong đêm 12/10 tới đây
Lấy cảm hứng từ kiến trúc cung đình của vùng đất Cố đô, bộ quốc phục được tạo nên dưới bàn tay của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy đã cách điệu dáng áo dài truyền thống Việt Nam với điểm nhấn hoa văn thêu chỉ vàng nổi bật trên nền đỏ. Cùng với đó, phần đuôi áo kéo dài theo những đường nét hoa văn ở kiến trúc thời Nguyễn sẽ góp phần tôn lên sự thướt tha cho chủ nhân của bộ trang phục.
Chú thích ảnh
Bản vẽ bộ quốc phục của NTK Ngô Huy Quý
Khi di chuyển, Á hậu Huyền My sẽ chắp hai tay lại để khép kín phần ống tay áo, kết hợp thành một vầng mặt trời tỏa sáng.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trình diễn trang phục dân tộc là một trong những phần thi được chờ đợi nhất, bởi các người đẹp sẽ thể hiện nền văn hóa đặc trưng cho quốc gia của mình thông qua trang phục mà họ khoác lên người.
Sự nổi bật ở màu sắc của trang phục cũng như những giá trị tinh túy được thể hiện trên đường nét, hoa văn của thiết kế áo dài này hy vọng sẽ giúp đại diện của Việt Nam tỏa sáng trong đêm trình diễn Quốc phục dân tộc vào ngày 12/10 tới đây.
Tree
Á hậu Huyền My rạng rỡ bên dàn người đẹp Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017

Á hậu Huyền My rạng rỡ bên dàn người đẹp Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017

80 người đẹp là đại diện của các quốc gia tham dự cuộc thi Miss Grand International 2017 đã có buổi ra mắt tại TP.HCM trong sự đón chào của báo giới và đông đảo người hâm mộ.  
Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017: Á hậu Huyền My và gia đình 'khủng hoảng' trước giờ G

Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017: Á hậu Huyền My và gia đình 'khủng hoảng' trước giờ G

Theo chia sẻ từ phía gia đình Huyền My, nàng á hậu Việt Nam vô cùng căng thẳng và lo lắng trước ngày thi Miss Grand International 2017.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi