Cựu Chủ tịch Moratti: 'Inter đã sai lầm khi chọn Benitez làm HLV'

Cựu Chủ tịch Moratti: 'Inter đã sai lầm khi chọn Benitez làm HLV'

Thứ Tư, 20/04/2016 15:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Massimo Moratti thừa nhận ông đã mắc sai lầm khi bổ nhiệm Rafael Benitez làm HLV Inter Milan sau khi Mourinho ra đi.

Sau khi dẫn dắt Inter giành cú ăn ba năm 2010, Mourinho sang Real Madrid, kết thúc 2 năm cầm quân ở sân Meazza. Moratti, khi đó vẫn làm Chủ tịch Inter, đã chọn Rafa Benitez làm người kế nhiệm.
Sự kết hợp này không mang lại kết quả như ý muốn khi Inter bước vào chu kỳ sa sút không phanh và không sao gượng dậy được từ đó đến nay. Benitez và lãnh đạo Inter mâu thuẫn đến mức không thể hàn gắn hay dàn xếp và cuối cùng HLV người Tây Ban Nha buộc phải ra đi trong thất bại.
Massimo Moratti thừa nhận ông đã chọn sai người và chỉ trích Benitez vì ông này đã để Inter rơi vào tình trạng suy thoái trầm trọng so với mùa giải ăn ba huy hoàng 2010.
“Chúng tôi đã sai lầm vì chọn Benitez làm HLV. Có quá nhiều khác biệt giữa cá tính của ông ấy với cách ông ấy giao tiếp với các thành viên CLB. Benitez cảm nhận gánh nặng của sức ép phải chiến thắng tất cả nhưng ông ấy đòi hỏi chúng tôi phải quên đi những gì giành được trong mùa giải 2010”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi