Ngôi sao đắt nhất lịch sử Tottenham bị gọi là 'cầu thủ Youtube', đi bộ như ông già

Ngôi sao đắt nhất lịch sử Tottenham bị gọi là 'cầu thủ Youtube', đi bộ như ông già

Thứ Ba, 10/03/2020 09:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu trung vệ Liverpool nay làm BLV bóng đá Jamie Carragher chỉ trích tiền vệ của Tottenham Ndombele là không muốn chạy và chạy không nổi trên sân, gọi anh này là “cầu thủ Youtube”.
Tottenham: Cách mạng từ Tanguy Ndombele

Tottenham: Cách mạng từ Tanguy Ndombele

Tottenham đã mua một cầu thủ để giải quyết vấn đề lớn nhất của họ, để đáp trả những hoài nghi về sức mạnh tài chính, để đưa họ tới một đẳng cấp khác và để chứng tỏ vị thế thực sự của họ lúc này.
Từ sau khi rời Lyon gia nhập Spurs với phí chuyển nhượng kỷ lục, Ndombele mới chơi 19 trận ở giải Ngoại hạng, ghi cho đội bóng này 2 bàn thắng và có 2 kiến tạo. Mới nhất, Ndombele bị Mourinho thay ra trong giờ nghỉ giữa hiệp ở trận hòa Burnley và cũng bị HLV Bồ Đào Nha phê phán.
truc tiep bong da hôm nay, trực tiếp bóng đá, truc tiep bong da, lich thi dau bong da hôm nay, bong da hom nay, bóng đá, bong da, Ndombele, Tottenham, Mourinho, Carragher
Cựu trung vệ Liverpool nay làm BLV bóng đá Jamie Carragher
Bình luận trên Sky Sports Carragher nói: “Tài năng lớn khác với cầu thủ lớn. Ndombele giống như một cầu thủ Youtube. Chỉ khi bạn theo dõi cầu thủ nào đó trong các buổi tập hàng ngày bạn mới biết chính xác về anh ta. Tôi tin chắc Ndombele rất gây ấn tượng với mọi người trên Youtube nhưng khi quan sát anh ta thì bạn không thể hiểu vì sao anh ta có giá tới 65 triệu bảng”.
“Khi có bóng thì anh ta rất hay, chuyền bóng tốt, hiếm khi để mất bóng. Nhưng khi cần phải chạy nhanh trong 45 phút thì anh ta làm không nổi. Ndombele có vẻ chỉ muốn đi bộ và chỉ chạy khi có bóng. Anh ta muốn chỉ đạo người khác cần làm gì. Ndomblele làm tôi nhớ đến bọn trẻ ở trường. Chúng chỉ muốn chơi bóng khi bóng đến chân”.
Carragher cho rằng Ndombele khó lòng trụ lại lâu dài ở Spurs dù anh này còn hợp đồng với CLB tới tháng 6/2025. “Anh ta hoặc là không thể chạy hoặc là không muốn chạy. Ndombele gần như là một cầu thủ Youtube, chỉ chạy rất chậm và đi bộ như một ông già”.
“Những gì Jose nói về anh ta hoàn toàn chính xác. Ndombele giống như ông chủ trên sân của Spurs. Anh ta khó có tương lai ở đây. Mourinho không ưa anh ta. Anh ta hẳn là rất lười tập và Mourinho cảm thấy rất khó chịu”.

Mourinho cũng đã phê phán Ndombele trong cuộc họp báo sau trận hòa Burnley mới đây: “Hàng tiền vệ của chúng tôi không tồn tại trong hiệp 1. Chiến thuật quan trọng nhưng quan trọng hơn là bạn phải có những tiền vệ chịu khó kiếm bóng, kết nối lối chơi, pressing và thu hồi bóng tốt, những tiền vệ giỏi đấu tay đôi. Chúng tôi không có những người như thế”.
“Tôi sẽ không lẩn tránh vấn đề. Tôi phải nói rằng Tanguy đã đến lúc phải tiến lên một đẳng cấp khác. Tôi hiểu là giải Ngoại hạng rất khó chơi và một số cầu thủ mất nhiều thời gian hòa nhập. Nhưng là một cầu thủ có tiềm năng và trách nhiệm, Tanguy phải cống hiến cho chúng tôi nhiều hơn những gì anh ta đã thể hiện.
Cựu HLV tuyển Anh Sven Goran Eriksson thì cho rằng Ndombele cần thay đổi thái độ thi đấu. “Anh ta phải chạy. Ndombele là cầu thủ lớn nhưng không thể chơi bóng như thế ở giải Ngoại hạng Anh. Thật lạ lùng vì Spurs bỏ ra cả đống tiền đưa anh ta về đây mà anh ta lại đá như vậy. Đá như thế ở đâu cũng không được”.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên