Khoá học chuyên sâu về ngọc trai bằng tiếng Việt của CPAA

Thứ Tư, 26/09/2018 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 21/9 vừa qua đã diễn ra buổi họp báo công bố khoá học Pearls As One - Khoá học chuyên sâu về ngọc trai của Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ (viết tắt là CPAA) được chính thức chuyển ngữ sang tiếng Việt.
Vào năm 1957, Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ (Cultured Pearl Association of America - viết tắt là CPAA) đã chính thức được thành lập với sứ mệnh tìm giải pháp cho các vấn đề nảy sinh từ sự phát triển nhanh chóng của ngọc trai nuôi.
Xuất phát từ vai trò của người tiên phong trong việc kiểm soát và điều hướng các thông tin sai lệch, thiếu chuẩn xác về ngọc trai, CPAA đã quyết định xây dựng và triển khai khoá học có tên gọi là Pearls As One - Khoá học toàn diện và chuyên sâu về ngọc trai mang tầm quốc tế đầu tiên trên thế giới.
Chú thích ảnh
Họp báo công bố khoá học Pearls As One - hhoá học chuyên sâu về ngọc trai của CPAA được chính thức chuyển ngữ sang tiếng Việt.
Pearls As One - chương trình học hoàn toàn trực tuyến với 10 học phần cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu về nuôi cấy ngọc trai, phân loại ngọc trai, xếp hạng ngọc trai, cũng như bí quyết kinh doanh ngọc trai.
Chú thích ảnh
Khách mời tham gia buổi Họp báo
Được triển khai từ năm 2016, đến nay, Pearls As One đã được dịch sang 9 ngôn ngữ và đã có hơn 37.000 học viên đến từ khắp thế giới theo học. Ngày 21/09/2018, Tiếng Việt tự hào trở thành ngôn ngữ thứ 10 của khoá học được triển khai trên trang website chính thức của CPAA. Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ - CPAA rất lấy làm vinh dự và tự hào được cùng đồng hành với thương hiệu Circle of Love triển khai khoá học chuyên sâu về ngọc trai đầu tiên và lớn nhất trên thế giới dành cho người Việt Nam với chương trình học trực tuyến hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Chú thích ảnh
Ông Richard Blake, đại diện của Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ - CPAA
Tại buổi họp báo, đại diện của Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ - CPAA, ông Richard Blake đã phát biểu: “Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ quyết định miễn phí toàn bộ khoá học chuyên sâu Pearls As One cho người Việt Nam. Hy vọng rằng, việc làm này sẽ giúp cho người Việt Nam tiếp cận được nguồn thông tin quý giá, chuẩn xác hơn về ngọc trai”.
Công bố độc quyền nhập khẩu và phân phối ngọc trai Japan Kasumi tại Việt Nam

Công bố độc quyền nhập khẩu và phân phối ngọc trai Japan Kasumi tại Việt Nam

Chiều ngày 22/09, tại showroom của thương hiệu trang sức thời trang cao cấp Circle of Love, 16 Nguyễn Trãi, quận 1, TP.HCM đã diễn ra buổi lễ ký kết long trọng giữa đại diện của Circle of Love và Công ty Kojima Pearl - Cty phân phối ngọc trai/trang sức ngọc trai của Mỹ&Nhật Bản về việc Circle of Love được độc quyền nhập khẩu và phân phối ngọc trai Japan Kasumi Pearl tại thị trường Việt Nam.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*