Công bố độc quyền nhập khẩu và phân phối ngọc trai Japan Kasumi tại Việt Nam

Thứ Tư, 27/09/2017 11:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều ngày 22/09, tại showroom của thương hiệu trang sức thời trang cao cấp Circle of Love, 16 Nguyễn Trãi, quận 1, TP.HCM đã diễn ra buổi lễ ký kết long trọng giữa đại diện của Circle of Love và Công ty Kojima Pearl - Cty phân phối ngọc trai/trang sức ngọc trai của Mỹ&Nhật Bản về việc Circle of Love được độc quyền nhập khẩu và phân phối ngọc trai Japan Kasumi Pearl tại thị trường Việt Nam.
Với việc ký kết đồng ý cho Circle of Love độc quyền nhập khẩu, phân phối ngọc trai và trang sức ngọc trai Japan Kasumi (một trong những sản phẩm mà Kojima Pearl độc quyền sở hữu) tại thị trường Việt Nam đã mở ra cơ hội mới cho ngành trang sức của Việt Nam nói chung, góp phần tạo sự thúc đẩy, đưa ngành trang sức Việt Nam tiến gần hơn đến với nền kinh tế hội nhập của thế giới. Từ đó, tạo cơ hội cho Người tiêu dùng yêu thích trang sức ngọc trai tại Việt Nam tiếp cận với nhiều loại ngọc trai mới lạ hơn.
Chú thích ảnh
Đại diện Circle of Love và Kojima Pearl trong lễ ký kết việc Circle of Love được độc quyền nhập khẩu và phân phối ngọc trai Japan Kasumi tại Việt Nam.
Bà Tâm Mavroudis, nhà sáng lập thương hiệu trang sức thời trang cao cấp Circle of Love cho biết: “Từ lâu, ngọc trai là bảo vật được trọng dùng để dành tặng những cá nhân xuất sắc nhất trong xã hội. Chính ý nghĩa sâu sắc này của ngọc trai mà Circle of Love có mong muốn mang càng nhiều loại ngọc trai đặc sắc nhất, ưu tú nhất của thế giới về Việt Nam, giúp người Việt Nam có cơ hội tiếp cận nhiều hơn nữa những điều hoàn hảo nhất, tốt đẹp nhất”.
Chú thích ảnh
Giới thiệu sản phẩm trang sức ngọc trai Japan Kasumi.

Với uy tín và kinh nghiệm của mình, Circle of Love đang dần khẳng định mình với khách hàng bằng sự uy tín và trang sức có giấy chứng nhận quốc tế được nhập chính hãng từ Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Nhật Bản…
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*