5.000 siêu xe của các tay chơi kéo về Washington bảo vệ lễ nhậm chức của ông Trump

Thứ Ba, 17/01/2017 14:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đây là một cuộc tuần hành quy mô lớn của hội những người chơi xe phân khối lớn nhằm tạo nên một "bức tường bằng xương bằng thịt" để ủng hộ, bảo vệ Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump.
Hơn 5.000 tay chơi xe phân khối lớn dự tính sẽ kéo đến thủ đô Washington, D.C. vào ngày 20/1 để bảo vệ lễ nhậm chức cho Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump.

Một số thành viên "Bikers for Trump".
Theo báo Daily Mail của Anh, người tổ chức hoạt động này là ông Chris Cox, 48 tuổi. Ông hy vọng đây sẽ là một cuộc tuần hành quy mô lớn của hội những người chơi xe phân khối lớn ủng hộ ông Trump mang tên “Bikers for Trump”.
“Tại sự kiện mà cần tới chúng tôi hỗ trợ, chúng tôi sẽ tạo nên một bức tường bằng xương bằng thịt”, ông Cox nói và cho biết họ sẽ sẵn sàng đối đầu với bất cứ người biểu tình nào có kế hoạch phá hoại lễ nhậm chức của ông Trump.


Chris Cox (giữa) gặp gỡ ứng cử viên Donald Trump hồi tháng 5/2016.
Bên cạnh đó, ông Cox cho hay họ hy vọng quá trình chuyển giao quyền lực giữa chính quyền Obama và chính quyền Trump sẽ diễn ra suôn sẻ.
Hội “Bikers for Trump” có khoảng 200.000 thành viên, được thành lập ngay từ những ngày đầu doanh nhân Donald Trump tuyên bố tranh cử.
Đây chỉ là một trong số khoảng 20 nhóm nộp đơn xin phép chính quyền liên bang để tổ chức các hoạt động ủng hộ trong ngày nhậm chức của ông Trump.
Theo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*