VIDEO: Cô gái biến siêu xe Ferrari 458 thành đống sắt vụn chỉ sau vài phút thuê ở đại lý

Thứ Tư, 27/06/2018 08:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi thuê một chiếc xe Ferrari 458 từ một đại lý phân phối ở thành phố ven biển Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang, một người phụ nữ đã khiến chiếc xe hơi sang trọng này tan tành chỉ sau vài phút.
Trong đoạn video do máy quay an ninh ghi lại, chiếc Ferrari đỏ đã đi chệch hướng và đột ngột lao đi không kiểm soát, đâm vào hàng rào chắn trên đường và dòng xe cộ đang lưu thông.
Chiếc Ferrari đã va chạm với một chiếc SUV màu trắng, đẩy nó sang một bên và khiến nó đâm vào một chiếc Nissan màu đen ở làn đường bên cạnh.
Không lâu trước vụ va chạm, khi đang chờ đèn giao thông, nữ tài xế này đã dùng điện thoại thông minh tự quay phim mình đang ngồi trước tay lái của chiếc xe mới mà cô vừa thuê với giá 4500 nhân dân tệ (687 USD)/ngày.
Chú thích ảnh
Đầu chiếc siêu xe nát vụn sau cú đâm vào hàng rào và các xe khác ở làn kế bên
"Đây là lần đầu tiên tôi lái xe Ferrari. Đó thực sự là cảm giác tuyệt vời nhất," cô nói trong đoạn video.
Người phụ nữ này đã không bị thương trong vụ va chạm, nhưng có lẽ giờ đây cô đang cảm thấy phần nào kém tuyệt vời hơn.
Những bức ảnh chụp hiện trường vụ tai nạn cho thấy phần đầu chiếc xe Ferrari đã bị dập nát hoàn toàn bởi vụ va chạm. Chiếc xe được cho là có giá khoảng 4 triệu nhân dân tệ (611.000 USD), và theo tờ Straits Times, chi phí sửa chữa nó có thể lên tới 1 triệu nhân dân tệ (152.000 USD).
Mặc dù người phụ nữ cho biết cô đã mất kiểm soát đối với chiếc xe hiệu suất cao này vì đường ướt và trơn, song một số cư dân mạng lại tỏ ý lo ngại rằng có lẽ cô đã xao nhãng việc lái xe do chiếc điện thoại, khi mà chỉ trước đó vài phút, cô vừa quay một đoạn video ghi lại hình ảnh chính mình sau tay lái, mặc dù khi đó cô đang dừng lại chờ đèn tín hiệu.
Hồi đầu tháng, ở thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, một người đàn ông đã tìm cách ban phước cho chiếc BMW mới mua của mình bằng cách đốt hương (nhang) trên mui xe, sự việc đã dẫn tới việc chiếc xe trị giá 470.000 nhân dân tệ (73.000 USD) biến thành một đống sắt bốc khói.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay