Tìm thấy thi thể nhà báo J. Khashoggi

Thứ Ba, 23/10/2018 21:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 23/10, lãnh đạo đảng Yêu nước quốc gia (VATAN) ở Thổ Nhĩ Kỳ Dogu Perincek cho biết thi thể của nhà báo Saudi Arabia Jamal Khashoggi đã được tìm thấy trong một chiếc giếng tại nơi ở của Tổng lãnh sự Saudi Arabia ở thành phố Istanbul.
Trả lời phỏng vấn báo giới, ông Perincek nêu rõ các nguồn tin an ninh thân cận cho biết chiếc giếng nơi tìm thấy thi thể nhà báo Khashoggi nằm ở trong vườn của khu nhà ở của Tổng lãnh sự Saudi Arabia.
Nhà báo Khashoggi, quốc tịch Saudi Arabia và sinh sống tại Mỹ, mất tích từ ngày 2/10 sau khi tới Lãnh sự quán Saudi Arabia ở Istanbul. Ngày 19/10, Saudi Arabia xác nhận nhà báo Khashoggi đã bị chết trong vụ ẩu đả bên trong Lãnh sự quán nước này tại Istanbul.
Vụ việc đã gây căng thẳng ngoại giao giữa Saudi Arabia và các nước phương Tây. Tổng lãnh sự Saudi Arabia Mohammad Al-Otaibi đã rời khỏi Thổ Nhĩ Kỳ về nước từ nhiều ngày trước sau khi vụ việc tai tiếng bị chính quyền Ankara phanh phui.

Mỹ yêu cầu Saudi Arabia tiếp tục làm rõ vụ nhà báo Khashoggi

Mỹ yêu cầu Saudi Arabia tiếp tục làm rõ vụ nhà báo Khashoggi

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông cần tìm hiểu thêm về cái chết của nhà báo Saudi Arabia Jamal Khashoggi và sẽ hợp tác với quốc hội để đưa ra phản ứng của Mỹ.
Thùy An - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên