Tìm thấy nhẫn cưới đánh mất trong bãi rác thành phố

Chủ Nhật, 30/03/2014 08:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bác sĩ thú y Gary McNeil sống tại thành phố Oklahoma, Mỹ nhận ra mình đã đánh mất chiếc nhẫn cưới trong một cuộc phẫu thuật. Cuộc tìm kiếm kỳ diệu đã kết thúc khi ông McNeil tìm thấy chiếc nhẫn cưới trong bãi rác của thành phố.
Trong quá trình phẫu thuật khẩn cấp cho một chú chó, bác sĩ thú y Gary McNeil đã để nhẫn cưới trên một góc bàn phẫu thuật. Sau khi kết thúc những thủ tục cuối cùng, ông McNeil chợt nhớ lại mình đã để quên chiếc nhẫn cưới.

Khoảnh khắc bác sĩ Garry McNeil tìm thấy nhẫn cưới tại bãi rác thành phố
Trở lại công việc vào ngày hôm sau, bác sĩ McNeil tin rằng chiếc nhẫn cưới đã bị rơi vào thùng rác. Tìm kiếm thùng rác không có kết quả, ông tin rằng chiếc nhẫn cưới đã được đưa đến bãi rác thành phố. Chiếc nhẫn cưới là biểu tượng của cuộc hôn nhân đã 10 năm với người vợ Barbara. "Chiếc nhẫn là một kỷ vật mà tôi luôn lưu giữ trong một thập kỷ qua, tôi muốn tìm lại dù khó khăn đến mức nào".
Không có nhiều hy vọng tìm kiếm tại một nơi mà hơn 2.000 tấn rác được đem đến hàng ngày, điều này không khác gì việc "mò kim đáy bể" nhưng điều đó không ngăn cản vị bác sỹ thú y chấp nhận thách thức. McNeil gọi điện đến trung tâm xử lý chất thải và chia sẻ hoàn cảnh với nhân viên Shawn Cockrell.

Cockrell nói rằng chỉ có hai cuộc điện thoại nhờ tìm chiếc nhẫn bị mất tại bãi rác của thành phố trong 17 năm qua nhưng vẫn sẽ cố gắng giúp đỡ bác sĩ McNeil. "Đó không phải là sự việc thường xuyên xảy ra nhưng chúng tôi luôn cố gắng giúp đỡ những người đánh mất đồ vật".  Sau khi xác định bãi chôn lấp nơi chiếc xe tải chở rác có thể mang theo chiếc nhẫn. McNeil cùng vợ mình đã cố gắng đào bới trong nhiều giờ.
Khoảng khắc kỳ diệu xuất hiện khi ông McNeil nhận ra chiếc hộp các-tông chứa vật dụng bỏ đi nơi ông làm việc. Chiếc nhẫn đã được tìm thấy trong đó cùng với sự bất ngờ và đầy hạnh phúc của gia đình McNeil.
H.Đ
Thể thao & Văn hóa

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên