Tìm thấy 52 bàn tay người bị cắt rời chôn vùi dưới tuyết

Tìm thấy 52 bàn tay người bị cắt rời chôn vùi dưới tuyết

Chủ Nhật, 11/03/2018 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một chiếc túi đựng 52 bàn tay người bị cắt rời đã được tìm thấy dưới lớp tuyết dày trên đảo ở ngoài thành phố Khabarovsk, Viễn Đông nước Nga.
Theo kênh truyền hình RT, chiếc túi khiến ai cũng sởn gai ốc này được một nhóm ngư dân địa phương tìm thấy khi họ vấp phải một bàn tay lộ ra khỏi mặt đất đóng băng tuyết.
Chú thích ảnh
Số bàn tay được tìm thấy bị chôn dưới tuyết
Ngay lập tức nhóm ngư dân đã báo cảnh sát và từ đó cảnh sát tìm ra cả một túi đựng hàng chục bàn tay người, trong đó có một số tay bị phân hủy một phần hoặc thiếu ngón tay.
Hình ảnh về túi bàn tay tìm thấy được đăng trên mạng xã hội, khiến cộng đồng mạng phẫn nộ cũng như đặt ra nhiều giả thuyết.
Có người cho rằng các bàn tay này thuộc về những nạn nhân của một kẻ “ăn thịt người”, trong khi đó có nhóm khác lại tin rằng đây là “hàng hóa” của một vụ buôn bán bộ phận cơ thể người.
Theo thông tin ban đầu, cảnh sát đưa ra kết luận đây không phải là "sản phẩm" của một tay giết người hàng loạt. Ủy ban Điều tra Nga tuyên bố những bộ phận vừa mới được tìm thấy không phải là kết quả từ một hành vi phạm tội, tuy nhiên điều này vẫn bị coi là vi phạm luật phát. Ủy ban khẳng định đang tiến hành điều tra mọi chứng cứ liên quan đến các tổ chức y tế - các cơ quan phụ trách rác thải sinh học.

Theo tuyên bố trên của Ủy ban Điều tra Nga, giới truyền thông nghi ngờ các bàn tay bị chôn đó thuộc về thi thể của nhiều cá nhân chưa được nhận dạng. Thông thường, đối với những thi thể chưa được nhận dạng, nhân viên khám nghiệm tử thi thường cắt rời một bàn tay của thi thể ra và gửi nó đi lấy mẫu phân tích vân tay, trước khi hỏa thiêu thi thể chưa nhận dạng. Mọi bộ phận còn lại đều phải được đưa đến nghĩa trang chôn cất.
Rất có thể đây là chiếc túi chứa đầy bàn tay người kia là kết quả từ sự cẩu thả và vô trách nhiệm của nhân viên phụ trách tử thi. 
Video xe tăng không người lái của Nga thể hiện uy lực vũ bão

Video xe tăng không người lái của Nga thể hiện uy lực vũ bão

Nga đã tung video về loại vũ khí tiên tiến không người lái mới với sức công phá đáng sợ.
Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên