Thời tiết: Miền Bắc nắng nóng gay gắt, tối có mưa dông

Thứ Năm, 07/05/2020 20:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, đêm 7/5, khu vực Đông Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết 8/5: Miền Bắc nắng nóng có nơi trên 42 độ C, chiều tối mưa dông

Thời tiết 8/5: Miền Bắc nắng nóng có nơi trên 42 độ C, chiều tối mưa dông

Thời tiết theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, khu vực Đông Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Cả nước nắng nóng, nền nhiệt độ cao.
Dự báo thời tiết đêm 7 và ngày 8/5
Hà Nội:  Nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nam đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết, Thời tiết ngày mai, thời tiết, Dự báo thời tiết, thoi tiet, Thời Tiết, nhiệt độ, du bao thoi tiet, dự báo thời tiết, thời tiết ngày mai, thoi tiet ngay mai
Phía Tây Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, có nơi dưới 23 độ.  Nhiệt độ cao nhất 36-39 độ, có nơi trên 39 độ. Ít mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt. Gió tây nam cấp 3.
Phía Đông Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ, có nơi trên 36 độ; riêng Quảng Ninh - Hải Phòng 31-34 độ. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nam đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 36-39 độ, vùng núi có nơi 40-42 độ. Ít mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt. Gió tây nam cấp 3.
Đà Nẵng Đến Bình Thuận: Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ, có nơi trên 37 độ; riêng Ninh Thuận - Bình Thuận 33 - 35 độ. Ít mây, phía Bắc đêm không mưa, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; phía Nam đêm không mưa, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3.
Thời tiết, Thời tiết ngày mai, thời tiết, Dự báo thời tiết, thoi tiet, Thời Tiết, nhiệt độ, du bao thoi tiet, dự báo thời tiết, thời tiết ngày mai, thoi tiet ngay mai
Tây Nguyên: Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ, có nơi trên 37 độ. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nam Bộ: Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết 10 ngày tới từ nay đến 15/5/2020
Khu vực Hà Nội: Từ nay đến ngày 10/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; riêng ngày 10/5 cục bộ có nơi nắng nóng. Từ chiều ngày 10 đến ngày 13/5, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 14 đến ngày 16/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác và có nơi có dông; ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Thời tiết, Thời tiết ngày mai, thời tiết, Dự báo thời tiết, thoi tiet, Thời Tiết, nhiệt độ, du bao thoi tiet, dự báo thời tiết, thời tiết ngày mai, thoi tiet ngay mai

Phía tây Bắc Bộ: Từ nay đến ngày 10/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; riêng ngày 10/5 có nơi nắng nóng. Từ đêm 10 đến ngày 13/5, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 14 đến ngày 16/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác và có nơi có dông; ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Phía đông Bắc Bộ: Từ nay đến ngày 10/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; riêng ngày 10/5 cục bộ có nơi nắng nóng. Từ chiều ngày 10 đến ngày 13/5, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 14 đến ngày 16/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác và có nơi có dông; ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Từ nay đến ngày 10/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Từ ngày 11 đến ngày 12/5, phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, phía Nam mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 13 đến ngày 16/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng.
Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ nay đến ngày 11/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng phía Bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Từ ngày 12 đến ngày 16/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết, Thời tiết ngày mai, thời tiết, Dự báo thời tiết, thoi tiet, Thời Tiết, nhiệt độ, du bao thoi tiet, dự báo thời tiết, thời tiết ngày mai, thoi tiet ngay mai
Tây Nguyên: Từ nay đến ngày 11/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, có nơi nắng nóng; riêng thời kỳ từ ngày 07 đến 10/7 ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực Nam Bộ: Từ nay đến ngày 11/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 12 đến 16/5, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông; ngày nắng, có nơi nắng nóng.
Nhóm P.V
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*