Sập công trình trong khu công nghiệp Giang Điền: Đã có 10 chết, 15 người bị thương

Thứ Năm, 14/05/2020 20:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp tục cập nhật về vụ tai nạn sập công trình xây dựng của doanh nghiệp trong khu công nghiệp Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, đến 18 giờ 30 phút ngày 14/5, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh đã tìm thấy xác 8 nạn nhân và 2 người khác tử vong tại bệnh viện. Như vậy đến thời điểm hiện nay đã có 10 người tử vong trong vụ tai nạn nghiêm trọng này.
Cứu sống bệnh nhân bị đa chấn thương nặng do tai nạn lao động

Cứu sống bệnh nhân bị đa chấn thương nặng do tai nạn lao động

Vừa qua, ê kíp bác sĩ của bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã cứu sống một bệnh nhân bị đa chấn thương, vỡ tạng rỗng, dập phổi, gãy xương đùi, gãy xương chậu, chấn thương bụng kín, chấn thương đầu do tai nạn lao động.
Một lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, ngoài 10 người tử vong, có 15 nạn nhân khác bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Hiện lực lượng cứu nạn, cứu hộ tiếp tục công tác tìm kiếm những nạn nhân khác.
Trong ảnh: Lực lượng và phương tiện cứu hộ có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Sỹ Tuyên - TTXVN
Lực lượng và phương tiện cứu hộ có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Sỹ Tuyên - TTXVN
Theo ghi nhận của phóng viên, tại hiện trường, toàn bộ phần tường cao khoảng 10 mét, dài hàng chục mét được xây dựng trên khuôn viên rộng 2,1 hecta bị đổ sập cùng nhiều dàn giáo và sắt thép.
Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 14/5, tại công trường xây dựng nhà máy thuộc Công ty AV Healthcare (Hàn Quốc) đã đổ sập khi hàng chục công nhân đang làm việc. 
Công ty AV Healthcare thuê hơn 21.000 m2 đất trong khu công nghiệp Giang Điền để xây dựng nhà máy sản xuất tã lót, bình sữa, băng vệ sinh… Trong quá trình xây dựng, Công ty AV Healthcare thuê một đơn vị thi công.
Trong ảnh: Hiện trường vụ tai nạn sập công trình. Ảnh: Sỹ Tuyên - TTXVN
Hiện trường vụ tai nạn sập công trình. Ảnh: Sỹ Tuyên - TTXVN
Hiện công tác cứu hộ vẫn đang được triển khai tích cực.
TTXVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc.
Sỹ Tuyên/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay