Phù dâu 89 tuổi gây sốt trong đám cưới của cháu gái

Phù dâu 89 tuổi gây sốt trong đám cưới của cháu gái

Thứ Ba, 04/08/2015 06:17 GMT+7

(Thethaoavanhoa.vn) - Cụ bà Nana Betty diện váy cùng màu với 3 phù dâu tuổi 20 khác trong đám cưới của cô cháu gái yêu quý Christine Quinn ở Mỹ hồi tháng 5.
Quinn lên xe hoa với chú rể Patrick vào ngày 2/5 ở Pennsylvania. Sự hiện diện của Betty trở thành linh hồn của cả hôn lễ, theo Metro. Quinn đã chọn bà ngoại, vốn là bạn thân nhất trong cuộc đời cô, làm phù dâu cùng em gái mình và 2 người bạn thân khác.

Bà Nana Betty vui đùa cùng các phù dâu khác trong đám cưới cháu gái Christine Quinn
“Thật dễ quyết định chọn bà vì mối quan hệ giữa bà cháu tôi rất khăng khít” – cô gái mới cưới giải thích – “Ai không muốn bạn thân nhất của mình đứng cạnh mình trong ngày cưới chứ?”.
Betty hơi ngại ngùng khi được cháu gái đề nghị, Quinn đã phải thuyết phục 10 lần bà mới đồng ý. Nhưng khi đã đồng ý, bà tham gia vào đám cưới một cách vô cùng hào hứng.
Người bà tràn đầy năng lượng đến mức “khi lên xe bus về nhà với cả gia đình, trong khi mọi người đều muốn về nhà nghỉ ngơi thì bà vẫn còn muốn dự tiệc tiếp, nhưng không nói với mẹ tôi (con gái bà)”, theo lời Quinn. “Bà vẫn nhảy suốt đêm, và có một khoảnh khắc rất đáng yêu khi bà tôi và bà của chồng tôi nhảy cùng nhau”.
Một chia sẻ ý nghĩa từ người bà với Quinn trong ngày cưới mà tất cả chúng ta đều nên nghe: “Cháu chỉ già khi cháu cảm thấy thế thôi, cháu yêu ạ. Ngày hôm nay bà cảm thấy vô cùng trẻ trung”.
Một số hình ảnh khác của trong ngày cưới của Christine Quinn:
Nha Đam
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS