Nhạc sĩ tự thiêu, livestream trên Facebook đã qua đời

Thứ Hai, 15/05/2017 15:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một nhạc sĩ ở Tennessee, Mỹ đã chết sau khi tự thiêu trong một quán bar đông đúc sáng 13/5 và phát trực tiếp trên Facebook.
Theo New York Daily News, đoạn video khủng khiếp được Jared McLemore, 33 tuổi, phát qua tính năng Facebook Live của Facebook cho thấy chính anh ngồi trên sàn và tự tẩm đầy dầu hỏa lên người. Một người đàn ông chạy tới cứu McLemore nhưng quá muộn, anh đã bốc chảy. Những tiếng la hét náo loạn vang vọng.
Các nhân chứng cho biết họ đã trông thấy McLemore – một nhạc sĩ nổi tiếng ở khu vực vào quán bar Murphy’s trên đường Madison Ave, Memphis, bang Tennessee vào sáng 13/5.
Chú thích ảnh
Chân dung nhạc sĩ Jared McLemore
Trả lời kênh WREG, Jim Duckwort, một nhạc sĩ chơi nhạc tại quán bar khi vụ việc xảy ra, nói: “Trước khi bạn kịp nhìn thấy điều gì, mùi dầu hỏa đã tỏa khắp căn phòng”. Bạn gái của Duckworth, Kimberly Koehler, thì miêu tả hiện trường như một “bộ phim” và McLemore là người “mặc bộ trang phục chống cháy”.
Trong khi đó, bạn gái cũ của McLemore, Alyssa Moore, ở cách hiện trường vụ tự thiêu có vài mét. “Jared đã tiến tới Alyssa và lẩm nhẩm gì đó về ‘lời tạm biệt’, sau đó nắm lấy tay cô và đặt nó lên ngực anh để cho thấy anh ta đầy dầu hỏa”, trang web GoFundMe chuyên kêu gọi tài trợ viết.
Hong Kong: Hành khách tự thiêu trên tàu điện ngầm, 17 người bị thương

Hong Kong: Hành khách tự thiêu trên tàu điện ngầm, 17 người bị thương

Tối 10/2, một toa tàu điện ngầm tại Khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc) đã bị cháy khiến hàng chục người bị thương.
Khi cảnh sát tới hiện trường, họ thấy nạn nhân đã bị nhiều vết bỏng nghiêm trọng. McLemore được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương và không qua khỏi.
FOX13 cho hay McLemore từng có lịch sử bạo hành và thậm chí muốn giết bạn gái cũ. Theo kênh WREG, các hồ sơ tòa án cho hay McLemore bị bắt giữ vào tháng 8/2016 sau khi bóp cổ và cố giết chết Moore Alyssa vài lần. McLemore đối mặt với tội danh bạo hành và được xử án treo vào tháng 4. McLemore cũng được yêu cầu kiểm tra về sức khỏe tâm thần.
Ngày 10/5, một bài đăng trên Facebook của McLemore có đoạn: “Bị xóa bỏ và lãng quên”. Trước đó, hồi tháng 1, anh ta viết: “Hãy giáo dục bản thân bạn về sức khỏe tâm thần. Hãy yêu thương nhau qua bệnh tật”.
Theo Báo Tin Tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay