Mondelez Kinh Đô trao tặng máy tính cho các trường học trong khuôn khổ chương trình vui đến trường

Thứ Hai, 25/01/2021 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Vừa qua, trong khuôn khổ chương trình “Vui tới trường”, công ty Mondelez Kinh Đô đã trao tặng hơn 160 máy tính xách tay đã qua sử dụng cho các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Bình Dương và Hưng Yên.
Mondelez Kinh Đô Việt Nam mang đến thông điệp 'Tròn Vị Bánh, Sáng Mãi Chuyện Đêm Trăng' cho mùa Tết Đoàn Viên 2020

Mondelez Kinh Đô Việt Nam mang đến thông điệp 'Tròn Vị Bánh, Sáng Mãi Chuyện Đêm Trăng' cho mùa Tết Đoàn Viên 2020

Đối với mỗi gia đình Việt Nam, Tết Trung Thu không chỉ đơn thuần là dịp để ngắm ánh trăng rằm đẹp nhất trong năm, mà đây còn là lễ hội truyền thống quan trọng nhất nhì, là thời khắc sum họp thiêng liêng của gia đình
Chương trình trao tặng máy tính nhằm giúp các em học sinh tại Việt Nam được tiếp cận công nghệ và các tài liệu học tập trực tuyến, mang đến cho các em điều kiện học tập tốt hơn và cơ hội phát triển trong tương lai.
Chú thích ảnh
Chương trình trao tặng máy tính này nhằm giúp các em học sinh tại Việt Nam được tiếp cận công nghệ và các tài liệu học tập trực tuyến
Hành động ý nghĩa này tiếp tục được Mondelez Kinh Đô mở rộng đến với các giáo viên, học sinh cần được giúp đỡ trên khắp cả nước. Theo đó, Mondelez Kinh Đô đã giúp hỗ trợ trang thiết bị cho phòng đào tạo máy tính của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương, nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên trên địa bàn được sử dụng máy tính miễn phí để hỗ trợ cho công tác học tập.
Đồng thời, công ty cũng trao tặng máy tính cho các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực Miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ vừa qua ở các tỉnh Nghệ An, Huế, Hà Tĩnh, Lạng Sơn, Đaklak… thông qua chương trình “1.000 laptop yêu thương”.
Chú thích ảnh
Những chiếc máy tính này đã kịp thời giúp các thầy cô có thêm công cụ hỗ trợ trong công tác giảng dạy, tiếp cận và cập nhật nhanh thông tin
Trong đợt này, Mondelez Kinh Đô đã trao 370 máy tính xách tay đã qua sử dụng đến với các trường học, giáo viên, học sinh cần được giúp đỡ. Thông qua chương trình, hàng nghìn học sinh và giáo viên đã có trong tay một công cụ mới, vượt qua các cản trở của hoàn cảnh, của sự bất ổn gây ra bởi bệnh dịch, thiên tay để tiếp tục được học tập và giảng dạy.

Có mặt tại thị trường hơn 5 năm qua, Mondelez Kinh Đô đã và đang tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra các sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, vào đúng thời điểm người tiêu dùng cần. Trong suốt thời gian qua, công ty đã thực hiện nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng. Trong đó, hoạt động nổi bật là chương trình “Vui tới trường - Joy schools” được Mondelez Kinh Đô Việt Nam tổ chức hàng năm với mục tiêu mang đến các chương trình giáo dục về sự phát triển bền vững cho các em học sinh.
Chú thích ảnh
Mondelez Kinh Đô đã trao 370 máy tính xách tay đã qua sử dụng đến với các trường học, giáo viên, học sinh cần được giúp đỡ
Với những đóng góp nổi bật trong hoạt động hỗ trợ cộng đồng và phát triển bền vững trong năm vừa qua, đặc biệt là công tác phòng chống Covid-19 tại Việt Nam, tập thể Mondelez Kinh Đô đã được trao tặng Giải thưởng Doanh nghiệp có công tác Trách nhiệm Xã hội nổi bật của Hiệp Hội Thương Mại Hoa Kỳ (Amcham) trong 3 năm liên tiếp (2018, 2019, 2020).
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên