Lâm Đồng: Điều tra vụ người chết trong rừng bị trúng đạn chì

Thứ Tư, 27/05/2020 22:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 27/5, Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an huyện Lâm Hà vào khu rừng ở tiểu khu 289 thuộc xã Tân Thanh, thực nghiệm điều tra vụ người chết nằm trong rừng bị trúng đạn chì.
Khởi tố 4 đối tượng bắn đạn chì làm bị thương hai cha con ở Đà Lạt

Khởi tố 4 đối tượng bắn đạn chì làm bị thương hai cha con ở Đà Lạt

Cơ quan điều tra đã đưa khẩu súng hơi là tang vật do Trần Minh Khánh dùng để gây thương tích cho cha con ông Bình đi giám định để làm căn cứ xử lý đối tượng này.
Nạn nhân là Nguyễn Văn Tuấn (30 tuổi, thường trú xã Đinh Trang Thượng, huyện Di Linh, Lâm Đồng; tạm trú xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà). Theo trình báo của người nhà, đêm 23/5, Nguyễn Văn Tuấn đi săn bắn thú rừng cùng Nguyễn Văn Hùng (46 tuổi, trú xã Tân Thanh), nhưng đến ngày 25/5 vẫn không thấy về nhà.
Rừng tại Lâm Đồng bị chặt phá
Rừng tại Lâm Đồng 
Sau đó, gia đình và người thân đi tìm, phát hiện Nguyễn Văn Tuấn nằm chết giữa rừng tại tiểu khu 289, nên báo cơ quan chức năng.
Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện vùng đầu Nguyễn Văn Tuấn bị trúng đạn chì (đạn dùng để săn bắn). Bước đầu, cơ quan chức năng đặt nghi vấn, trong quá trình đi săn với nhau, liệu có phải Nguyễn Văn Hùng đã bắn Nguyễn Văn Tuấn.

Cơ quan chức năng triệu tập Nguyễn Văn Hùng đến làm việc, sau khi đấu tranh, Nguyễn Văn Hùng thừa nhận “bắn nhầm”. Cũng theo cơ quan chức năng giữa Nguyễn Văn Hùng và Nguyễn Văn Tuấn không có mâu thuẫn, sống thân tình như chú cháu.
Các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng và huyện Lâm Hà đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Đặng Tuấn/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên