Điều tra nhóm người đánh trọng thương nhân viên kiểm lâm ngay tại trụ sở ở Đồng Nai

Thứ Bảy, 25/04/2020 19:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 25/4, Khu bảo tồn thiên nhiên văn hoá Đồng Nai cho biết đã báo cáo vụ việc một nhóm người kéo đến trụ sở Trạm kiểm lâm Cù Đinh (thuộc Hạt Kiểm lâm Khu bảo tồn thiên nhiên văn hoá Đồng Nai) đánh trọng thương một nhân viên kiểm lâm.
Cách chức Trưởng phòng CSGT, Trưởng Phòng An ninh điều tra, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an Đồng Nai

Cách chức Trưởng phòng CSGT, Trưởng Phòng An ninh điều tra, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an Đồng Nai

Ngày 22/4, Công an tỉnh Đồng Nai đã công bố quyết định của Bộ Công an về việc cách chức ba Trưởng phòng thuộc Công an tỉnh Đồng Nai.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 24/4, khi anh Mạc Quý Hùng – nhân viên Trạm kiểm lâm Cù Đinh cùng một nhân viên khác đang trực tại đơn vị thì một nhóm 16 người mang theo hung khí xông vào Trạm, chửi bới, đuổi đánh anh Mạc Quý Hùng.
Nhóm người này dùng ly thuỷ tinh đập vào đầu và vây lại, đánh trọng thương nhân viên kiểm lâm Mạc Quý Hùng. Sau khi đánh người, nhóm người trên lấy một xe gắn máy trong Trạm kiểm lâm Cù Đinh rồi nhanh chân lên xe bỏ đi. Anh Mạc Quý Hùng sau đó được đưa đến bệnh viện với nhiều vết thương trên đầu và tai, mất nhiều máu.
Đánh nhân viên kiểm lâm, Đồng Nai, điều tra đánh người
Kiểm lâm Mạc Quý Hùng đang được băng bó vết thương trên đầu: Ảnh: TTXVN

Theo báo cáo của Khu bảo tồn thiên nhiên văn hoá Đồng Nai, trước đó, ngày 19/4, thực hiện kế hoạch tuần tra, bảo vệ rừng, Tổ kiểm lâm làm nhiệm vụ tại khu rừng thuộc Khoảnh 2, Tiểu khu 119 do Khu bảo tồn quản lý. Tại đây, lực lượng kiểm lâm phát hiện một xe gắn máy để trong rừng. Tổ tuần tra đã kiểm tra quanh khu vực rừng trên nhưng không thấy ai, nên lập biên bản đưa chiếc xe gắn máy về Trạm kiểm lâm Cù Đinh.
Đến ngày 21/4, có 2 người đàn ông đến Trạm xin nhận lại chiếc xe gắn máy. Nhân viên Trạm kiểm lâm Cù Đinh yêu cầu người đến nhận xe xuất trình giấy tờ tuỳ thân và chứng nhận xe gắn máy. Do không có giấy tờ mang theo nên 2 người đàn ông bỏ về. Đến ngày 24/4, nhóm 16 người trên đã đến Trạm kiểm lâm Cù Đinh gây rối và đánh trọng thương anh Hùng.
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) điều tra làm rõ để xử lý nhóm người trên theo quy định của pháp luật.
Sỹ Tuyên/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên