Danh sách 8 siêu thị, 15 cửa hàng Vinmart+ liên quan F0 Covid-19

Thứ Hai, 02/08/2021 15:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bà Nguyễn Thị Phương, Phó TGĐ Thường trực Công ty VinCommerce, sở hữu chuỗi siêu thị VinMart/Vinmart+, cho biết, doanh nghiệp này dừng nhận hàng từ nhà cung cấp có ca dương tính với COVID-19, chủ động thực hiện các biện pháp phòng dịch bao gồm tạm đóng cửa các điểm bán có nguy cơ.
Trưa 2/8, Hà Nội ghi nhận 52 ca Covid-19, có 31 ca tại cộng đồng

Trưa 2/8, Hà Nội ghi nhận 52 ca Covid-19, có 31 ca tại cộng đồng

Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ 7 giờ ngày 2/8 đến 12 giờ ngày 2/8, ghi nhận 52 ca mắc mới trong đó: 31 ca tại cộng đồng và 21 ca tại khu cách ly.
Theo đó, ngày 1/8, CDC Hà Nội thông báo Công ty TNHH cung ứng thực phẩm Thanh Nga có nhiều lao động dương tính với COVID-19. Công ty này là nhà cung cấp thịt cho nhiều hệ thống bán lẻ, trong đó có VinMart/VinMart+ tại Hà Nội.
Bà Nguyễn Thị Phương, Phó TGĐ Thường trực Công ty VinCommerce cho biết, Thanh Nga là nhà cung cấp thịt cho một số siêu thị/cửa hàng của VinCommerce tại Hà Nội. Ngay khi nhận được thông tin xác định các ca F0 liên quan nhà cung cấp Thanh Nga, VinCommerce đã dừng nhận hàng từ nhà cung cấp này.
“Chúng tôi đang tuân thủ theo hướng dẫn của Tập đoàn Masan và nỗ lực phối hợp với các cơ quan quản lý và rà soát hệ thống để có thông tin cụ thể, chính xác. Trong đêm 1/8, VinCommerce đã yêu cầu nhân viên toàn hệ thống tại khu vực Hà Nội tự khai báo y tế. Các trường hợp có tiếp xúc với các F theo thông báo của CDC được yêu cầu tự cách ly lập tức”, bà Nguyễn Thị Phương cho hay.
Đến thời điểm 13 giờ chiều 2/8, xác định có 8 siêu thị VinMart và 15 cửa hàng VinMart+ đã nhận được thông báo của chính quyền địa phương về việc rà soát các F liên quan FO của nhà cung cấp Thanh Nga và phối hợp các biện pháp phòng dịch phù hợp.
Chú thích ảnh
Khu vực ngõ 651 Minh Khai, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng hiện đang phong tỏa để phục vụ công tác phòng chống dịch. Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN
Cụ thể, 8 siêu thị gồm:
-VinMart Nguyễn Văn Cừ 2.
-VinMart Royal City.
-VinMart Trương Định.
-VinMart Hoàng Cầu.
-VinMart Văn Quán.
-VinMart Hà Đông.
-VinMart VCC Trần Duy Hưng.
-VinMart Trung Hòa.
15 cửa hàng gồm:
-7 cửa hàng VinMart+ tại huyện Văn Giang (Hưng Yên): VinMart+ WB-B02 Westbay (xã Xuân Quan); VinMart+ 175 The Mariana (xã Phụng Công); VinMart+  209 Park River (xã Xuân Quan); VinMart+  S3-02 Tòa Sky 3(A4) (xã Xuân Quan); VinMart+ S1-01 Tòa Sky 1(B1) Ec (xã Xuân Quan); VinMart+ WB-D03 Westbay (xã Xuân Quan); VinMart+  RA1 Ecopark (xã Xuân Quan).
-VinMart+ UDIC Riverside 1 (Vĩnh Tuy - quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)
- 4 cửa hàng VinMart+ tại quận Hoàng Mai: VinMart+ CT6 Định Công( P. Định Công); VinMart+  10 tổ 30 Thịnh Liệt ( P. Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai);  VinMart+ 179 Thịnh Liệt (P. Thịnh Liệt);  VinMart+  9 Thịnh Liệt (P. Thịnh Liệt).
-3 VinMart+ tại huyện Thanh Trì: VinMart+ CT4 Tứ Hiệp (xã Tứ Hiệp); VinMart+  Thôn 3 Vạn Phúc (xã Vạn Phúc);  VinMart+ Kiot 03A+03B+04 CT6 KĐ (xã Tứ Hiệp).
Đại diện VinCommerce cho biết, trong thời gian các siêu thị, cửa hàng nêu trên tạm dừng hoạt động, gần 1.000 siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ còn lại tại Hà Nội sẽ tăng công suất phục vụ để đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của người dân.
Nhóm P.V
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay