Cướp 1 triệu USD ngay tại sân bay Mexico trong 3 phút

Thứ Sáu, 05/04/2019 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 5/4, nhà chức trách Mexico cho biết một nhóm trộm có vũ trang đã cướp khoảng 20 triệu peso (1 triệu USD) từ một chiếc xe tải bọc thép chở tiền tại sân bay quốc tế Guanajuato ở miền Trung Mexico. Trước đó, số tiền trên đang chuẩn bị được đưa lên một máy bay.
Ấn Độ: Hãng hàng không Air India nhận được cuộc gọi đe dọa cướp máy bay

Ấn Độ: Hãng hàng không Air India nhận được cuộc gọi đe dọa cướp máy bay

Trang mạng Time Nows của Ấn Độ tối 23/2 đưa tin, các sân bay trên toàn Ấn Độ đã được đặt vào tình trạng báo động cao sau khi một trung tâm kiểm soát của hãng Air India tại thành phố Mumbai bang Maharashtra nhận một cuộc điện thoại đe dọa cướp máy bay của hãng này trên hành trình tới Pakistan.
Theo báo cáo sơ bộ từ chính quyền, nhóm tội phạm có vũ trang đã đe dọa nhân viên chở tiền và cướp một bao tải tiền mặt chỉ trong 3 phút. 
Chú thích ảnh
Sân bay quốc tế Guanajuato, Mexico
Cơ quan điều hành sân bay Grupo Aeroportuario del Pacifico cho biết nhóm cướp đội mũ trùm kín đầu, đột nhập vào sân bay và trốn thoát bằng cách phá hàng rào bảo vệ.
Hồi 12/2018, tại khu vực Đông Nam bang Guanajuato cũng đã xảy ra vụ cướp 118 triệu peso (6,2 triệu USD) từ một chiếc xe tải chở tiền. Chiếc xe tải sau đó bị chôn ở một thị trấn gần đó.
Bang Guanajuato là một trong những trung tâm công nghiệp quan trọng nhất của Mexico.

Bang này tập trung nhiều nhà máy sản xuất ô tô, máy bay và các nhà máy công nghiệp nặng và năng lượng. Theo nhà chức trách, chính sự hiện diện của nhiều cơ sở quan trọng đã thu hút các tổ chức tội phạm thực hiện nhiều hành vi tống tiền, bắt cóc và ăn cắp nhiên liệu.
Hoàng Yến/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*