Quế Ngọc Hải kêu gọi CĐV ủng hộ tuyển Việt Nam

Quế Ngọc Hải kêu gọi CĐV ủng hộ tuyển Việt Nam

Thứ Sáu, 08/10/2021 19:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một ngày sau trận thua đáng tiếc với tỷ số 2-3 trước ĐT Trung Quốc ở khuôn khổ lượt trận thứ 3 bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, trung vệ đội trưởng ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải đã có những lời chia sẻ trên trang cá nhân để gửi tới người hâm mộ.
HLV Park Hang Seo trả giá vì cách dùng người

HLV Park Hang Seo trả giá vì cách dùng người

Sai lầm của Thanh Bình ở trận thua ĐT Trung Quốc là hệ quả từ việc nhiều cầu thủ vẫn chưa được trao cơ hội thử sức khi tại ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đang áp dụng cách dùng người quá an toàn.
Ở dòng trạng thái đầu tiên, Quế Ngọc Hải viết: “Trong cuộc chơi này chúng tôi chưa bao giờ dám hứa điều gì về kết quả cuối cùng.
Nhưng có 1 điều chúng tôi dám hứa chắc chắn là chúng tôi sẽ luôn chiến đấu hết mình và không bao giờ bỏ cuộc vì niềm tự hào dân tộc.
Đó luôn là điều tôi cảm thấy tự hào về những đồng đội trẻ của tôi!
Còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi chúng ta ở phía trước lắm các bạn trẻ. Tiến lên”.
Sau đó, Quế Ngọc Hải tiếp tục viết thêm một đoạn nữa ở phần bình luận khi thấy ý kiến của mình nhận được nhiều phản hồi của các CĐV cũng như những đồng đội ở ĐT Việt Nam.
Quế Ngọc Hải viết tiếp: “Chào mọi người! Đầu tiên Hải xin thay mặt toàn đội gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã gửi những lời động viên đến toàn đội. Ngày hôm chúng ta đã cũng trải qua nhiều cảm xúc của bóng đá.
Những lúc như thế này là lúc toàn đội cần nhận được sự động viên nhất vì rất nhiều bạn cầu thủ còn rất trẻ, chắc chắn tinh thần sẽ trở nên tốt hơn nếu nhận được những lời động viên cổ vũ của mọi người.
Chúng ta đã cùng nhau hưởng niềm vui chiến thắng thì hãy cùng động viên nhau những giai đoạn khó khăn như thế này nhé.
Hãy luôn tin vào những điều tốt đẹp đang chờ đợi bóng đá Việt Nam ở phía trước. Cảm ơn các bạn rất nhiều!”.
Sau 3 trận đấu đã qua ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam ghi được 3 bàn thắng nhưng chưa thắng được trận nào.
Ngày 12/10 sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục làm khách trên sân của chủ nhà Oman ở lượt trận thứ 4.
VP
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO