HLV tuyển Úc yêu cầu học trò phải kiên nhẫn

Thứ Tư, 26/01/2022 10:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trợ lý HLV tuyển Úc, Rene Meulensteen khi trả lời họp báo trước trận đấu khẳng định đội bóng của mình phải kiên nhẫn và đó là cách duy nhất để đánh bại đội tuyển Việt Nam.
Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 - VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Úc

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 - VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Úc

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 châu Á. Lịch bóng đá Việt Nam hôm nay. VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Úc. Xem bóng đá trực tiếp VN vs Úc.
Đội tuyển Úc từng giành chiến thắng 1-0 trên sân Mỹ Đình trước đội tuyển Việt Nam hồi tháng 9 năm 2021 và mục tiêu trong trận lượt về khi thi đấu tại sân nhà vẫn không gì khác ngoài 3 điểm.
“Kiên nhẫn là chìa khóa đánh bại đội tuyển Việt Nam, đó là điều cơ bản mà chúng tôi muốn các cầu thủ hiểu rõ.
Chúng tôi sẽ không chơi chậm nhưng phải có những đường chuyền quyết định từ những cầu thủ làm bóng để giải quyết trận đấu.
Chắc chắn chúng tôi phải có kế hoạch. Thông điệp mà tôi muốn nói tới các cầu thủ là họ phải chơi kỷ luật.
Các cầu thủ họ hiểu rõ những gì phải làm điều quan trọng là tinh thần chúng tôi mang tới sân. Bên cạnh khả năng còn là sự tin tưởng giữa các cầu thủ. Chúng tôi không được lo sợ mà sẽ cố gắng hết sức.
lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo, Việt Nam vs Úc, VN vs Australia, vtv6, vtv5, trực tiếp bóng đá, họp báo Việt Nam vs Úc, Úc vs Việt Nam
Các cầu thủ đội tuyển Úc tự tin nắm giữ lợi thế khi thi đấu tại sân nhà.Ảnh: FA
Chúng tôi sẽ kéo giãn hàng thủ đối phương và tìm những khoảng trống để tạo ra cơ hội”, ông Rene Meulensteen nói.
Đánh giá về đội tuyển Việt Nam, trợ lý HLV Rene Meulensteen cho biết: “Đội tuyển Việt Nam không có lực lượng tốt nhưng chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ.
Toàn đội sẽ chuẩn bị tốt nhất và tìm ra cách gây khó khăn cho đối thủ. Chúng tôi tập trung thể hiện thì sẽ có kết quả tốt.
Đội tuyển Việt Nam có thể chơi 5-4-1 hay 5-3-2 và họ đều thể hiện lối chơi rất chặt chẽ".
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Úc sẽ diễn ra lúc 20h10 ngày mai (27/1), tức 16h10 Việt Nam.
Theo thông tin mới nhất từ VFF, tất cả các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đều có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 và sẵn sàng cho trận đấu.
 
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI