HLV tuyển Nhật Bản: ‘Đây là trận đấu không dễ dàng’

Thứ Năm, 11/11/2021 21:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng đội tuyển Nhật Bản Hajime Moriyasu thừa nhận đội nhà phải rất khó khăn mới giành được chiến thắng trên sân Mỹ Đình khi đội tuyển Việt Nam đã chơi tốt.
Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 châu Á. Bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam tại bảng B vòng loại World Cup 2022. Bảng xếp hạng bảng A. Bảng xếp hạng bảng B.
Đánh giá về 3 điểm giành được trên sân Mỹ Đình, HLV trưởng đội tuyển Nhật Bản Hajime Moriyasu cho biết: “Việt Nam là đội bóng được tổ chức tốt. Đây là lần đầu tiên chúng tôi ở vào tình thế buộc phải thắng để lọt vào VCK, vì thế chúng tôi có đôi chút áp lực.
Đây là một trận đấu không hề dễ dàng với đội tuyển Nhật Bản. Chúng tôi chỉ ghi được 1 bàn thắng của Ito còn bàn thắng thứ hai không được trọng tài công nhận sau khi tham khảo công nghệ VAR.Nhưng nhìn chung, các cầu thủ Nhật Bản hôm nay đã chơi tốt.
Đội tuyển Việt Nam hiện nay so với năm 2019 đã có những tiến bộ đáng kể. Đội tuyển Việt Nam có hàng phòng ngự tốt và khả năng tấn công cũng đã cải thiện nhiều, có thể do Ban huấn luyện hỗ trợ, huấn luyện các cầu thủ.
bóng đá Việt Nam, kết quả bóng đá Việt Nam 0-1 Nhật Bản, Park Hang Seo, HLV Park Hang Seo, vòng loại thứ ba World Cup, xếp hạng vòng loại World Cup châu Á
 Nhật Bản (áo xanh) chỉ thắng đội tuyển Việt Nam 1 bàn.Ảnh: Hoàng Linh
Không dễ dàng khi các cầu thủ Nhật Bản từ khắp nơi trên thế giới về đây thi đấu trong một thời gian ngắn nhưng chúng tôi đã quen với việc này vì không phải lần đầu tiên. Hy vọng ở trận đấu kế tiếp, đội tuyển Nhật Bản còn chơi tốt hơn nữa để thắng đội Oman trong trận lượt về.
Các cầu thủ dù đến trễ vì di chuyển nhưng chúng tôi vẫn có sự kết nối tốt, những người đến sớm đã giúp đỡ các cầu thủ đến muộn rất nhiều. Trận đấu sau tại Oman cũng sẽ khó khăn nhưng chúng tôi đặt mục tiêu giành chiến thắng”.
Lâm Chi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*