Đấu Úc, đội tuyển Việt Nam củng cố bài tấn công

Thứ Ba, 25/01/2022 22:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một ngày trước khi có buổi tập làm quen sân thi đấu AAMI Park, đội tuyển Việt Nam đã hoàn thiện cả về đội hình lẫn chiến thuật áp dụng trong trận đấu với đội tuyển Úc ngày 27/1 tới đây.
Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 - VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Úc

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 - VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Úc

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 châu Á. Lịch bóng đá Việt Nam hôm nay. VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Úc. Xem bóng đá trực tiếp VN vs Úc.
Vòng loại World Cup 2022 châu Á:
* 16h10, 27/1: Úc vs Việt Nam (VTV6)
* 17h00, 27/1: Nhật Bản vs Trung Quốc
* 19h00, 27/1: Lebanon vs Hàn Quốc
* 21h30, 27/1: Iran vs Iraq
* 22h00, 27/1: UAE vs Syria
* 00h15, 28/1: Ả rập Xê út vs Syria
Trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều nay 25/1 tại Melbourne, tiền đạo Tuấn Hải cho biết: “Hải và toàn đội đến thời điểm hiện tại đã thích nghi được với thời tiết và thời gian sinh hoạt ở Australia.
Hai ngày đầu khi mới sang đội đã gặp một số khó khăn vì thời tiết nắng nóng và chênh lệch múi giờ với Việt Nam. Hải và toàn đội cũng rất nhớ nhà vì thời điểm hiện tại không được ở bên gia đình.
Năm nay là 1 năm đặc biệt vì tất cả mọi người đều phải thi đấu xa nhà. Đây cũng là động lực để Hải và toàn đội động viên nhau cố gắng để mang niềm vui về cho gia đình và khán giả Việt Nam.
Với cá nhân Hải kể cả lúc tập luyện lẫn khi thi đấu đều ra sân với tinh thần chiến đấu hết mình còn về trận đấu với Australia, Ban huấn luyện đã có những phương án về chiến thuật và con người tốt nhất để sử dụng. Nếu Hải được trao cơ hội thì sẽ cố gắng hết sức mình.
lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022, lịch bóng đá Việt Nam, Việt Nam vs Úc, VN vs Australia, vtv6, vtv5, trực tiếp bóng đá, vòng loại  World Cup, Tuấn Hải,Úc vs VN
Tuấn Hải hy vọng được trao cơ hội thi đấu sau khi Đức Chinh, Tiến Linh vắng mặt.Ảnh: VFF
Hải và toàn đội rất cảm ơn những người hâm mộ trong và ngoài nước luôn ủng hộ và quan tâm tới đội tuyển Việt Nam. Cả đội sẽ cố gắng hết mình để đem niềm vui về cho khán giả".
Trong buổi tập chiều nay, HLV Park Hang Seo dành chủ yếu thời gian để củng cố các mảng miếng tấn công, phòng ngự và di chuyển đội hình chiến thuật.
Mặc dù khối lượng vận động đã được giảm tải nhằm điều chỉnh điểm rơi cho trận tái đấu với đội tuyển Úc nhưng cái nắng gay gắt của Melbourne khiến các cầu thủ khá vất vả.
Tuy nhiên, toàn đội đều tập trung tối đa cho các bài tập và thực hiện rất tốt các yêu cầu của BHL, vì thế buổi tập đã diễn ra suôn sẻ.
Theo kế hoạch, chiều mai 26/1, đội tuyển Việt Nam sẽ hoàn tất khâu chuẩn bị bằng buổi tập làm quen sân thi đấu AAMI Park.
Trước buổi tập, HLV Park Hang Seo và đội trưởng Hùng Dũng sẽ tham dự họp báo trước trận đấu.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi