Công Phượng có kiểu đầu mới, tuyển Việt Nam tập trong mưa lạnh

Chủ Nhật, 31/10/2021 19:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội tuyển Việt Nam nỗ lực tập luyện trong điều kiện thời tiết mưa, lạnh tại Hà Nội chiều 31/10 sau một ngày nghỉ. Tiền đạo Công Phượng đã ra sân với kiểu đầu mới khá bắt mắt.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo họp online với tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo họp online với tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo họp online với đội tuyển Việt Nam
Trận đấu với Nhật Bản còn 11 ngày nữa mới diễn ra nhưng đội tuyển Việt Nam không muốn lỡ khoảng thời gian chuẩn bị quý giá nên đã tập luyện trở lại chỉ sau 1 ngày được nghỉ.
Ngoài thủ môn Nguyên Mạnh xin phép về nhà ra trễ vì vợ mới sinh, Minh Vương vẫn tập riêng cùng bác sỹ, quân số của đội tuyển Việt Nam tập luyện chiều 31/10 đã đầy đủ.
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng ra mắt kiểu đầu mới mà anh đã thay đổi trong ngày nghỉ hôm qua và tập luyện nghiêm túc cùng các đồng đội.
Trong khi đó, trả lời phỏng vấn trước buổi tập, hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh cho biết: “Trong các buổi tập gần đây, cá nhân tôi và toàn đội rất thoải mái và luôn tập trung hoàn thành các giáo án ban huấn luyện đưa ra.
bóng đá Việt Nam, Công Phượng, ĐT Việt Nam, dtvn, Park Hang Seo, Việt Nam vs Nhật Bản, vòng loại thứ ba World Cup, Việt Nam vs Ả rập xê út, U23 Việt Nam, VFF
Công Phượng trình làng kiểu đầu mới.Ảnh chụp màn hình
Toàn đội đang tập kỹ, chiến thuật rất tốt, chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một khối thống nhất. Tuy HLV Park Hang Seo đang bận dẫn dắt đội tuyển U23 nhưng thông qua BHL, thầy luôn điện thoại về và căn dặn từng cầu thủ.
Hai đối thủ Nhật Bản và Ả rập Xê út rất mạnh nhưng toàn đội đang được BHL chuẩn bị kỹ về đấu pháp, tinh thần và từng cầu thủ đều sẵn sàng và tự tin nhập cuộc với mục tiêu và quyết tâm có điểm số.
Mục tiêu của tôi tập luyện tốt nhất có thể. Nếu được HLV trưởng trao cơ hội tôi sẽ cố gắng hết khả năng của mình.
Trong các buổi tập vừa qua toàn đội luôn giữ được tinh thần thoải mái và hướng đến những trận tiếp theo để cố gắng hoàn thành mục tiêu”.
HLV Park Hang Seo đang cùng đội U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2022 và chỉ có mặt ở đội tuyển Việt Nam vào ngày 4/11 nhưng vẫn theo sát công việc ở đội tuyển quốc gia thông qua các trợ lý của mình.
Thậm chí cách đây 2 ngày, thầy Park còn họp đội, trò chuyện trực tuyến với các cầu thủ đội tuyển Việt Nam qua màn hình.
Tất cả công việc chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho các trận đấu với Nhật Bản và Ả rập Xê út vào các ngày 11 và 16/11 vẫn theo đúng kế hoạch.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*