Neymar, Miranda dự Olympic Rio 2016, Brazil chờ Chelsea 'bật đèn xanh' cho Willian

Neymar, Miranda dự Olympic Rio 2016, Brazil chờ Chelsea 'bật đèn xanh' cho Willian

Thứ Tư, 16/03/2016 18:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Neymar là một trong 3 ngôi sao trên 23 tuổi có tên trong danh sách Olympic Brazil dự TVH mùa Hè 2016.

Neymar sẽ lĩnh ấn tiên phong trong đội hình Olympic Brazil tại TVH Rio 2016

Từ lâu ông Carlos Dunga đã muốn Neymar góp mặt trong sự kiện này. Đây là lần đầu tiên Brazil đăng cai Olympic. Các nguồn tin thân cận với Neymar cho biết Barca sẽ để Neymar dự Oympic 2016, danh hiệu lớn duy nhất mà Brazil chưa từng giành được.
Tuần trước Dunga và điều phối viên của tuyển Brazil Gilmar Rinaldi đã gặp các giám đốc và HLV của Barca để bàn về chuyện Neymar thi đấu ở đâu trong tháng 8 năm nay. Từ lâu Neymar đã mong muốn thi đấu ở Olympico Rio và Barca đã đồng ý cho ngôi sao của họ chơi tại TVH năm nay.
Trong một diễn biến khác thì ông Carlos Dunga cũng muốn đưa cả tiền vệ 27 tuổi Willian vào danh sách 1 trong 3 cầu thủ trên 23 tuổi của Brazil dự Olympic Rio vào tháng 8 tới nhưng trước hết Willian cần phải được Chelsea bật đèn xanh cho vụ này.
Hai đồng hương của Willian là Neymar và Miranda đã được CLB chủ quản của họ đồng ý để thi đấu ở Olympic Rio. Phía Brazil rất vui vì Barca và Inter đã chấp thuận để Neymar và Miranda về thi đấu cho Olympic Brazil và giờ họ đang chờ đợi và hy vọng Chelsea cũng phê duyệt cho Willian được thi đấu ở TVH Rio vào tháng 8 này.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay