Gấu trúc đóng vai 'Bạch tuộc Paul' tại World Cup 2014

Gấu trúc đóng vai 'Bạch tuộc Paul' tại World Cup 2014

Thứ Tư, 04/06/2014 08:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một nhóm người ở Trung quốc đã chọn ra những con gấu trúc làm nhiệm vụ dự đoán kết quả các trận đấu tại World Cup 2014.
Số gấu trúc này được kỳ vọng sẽ tạo ra niềm vui cho các trận đấu bóng đá tại Brazil. Trung Quốc hy vọng số gấu trúc này sẽ đạt được tỉ lệ dự đoán chính xác để nổi tiếng toàn cầu, như chú Bạch tuộc Paul vào năm 2010.
Tại vòng bảng ở World Cup, những chú gấu trúc này sẽ dự đoán kết quả bằng cách chọn một trong ba chiếc rổ đựng trúc tượng trưng cho khả năng thắng, hòa , thua của một đội bóng.
Tại vòng knock-out, số gấu trúc náy sẽ dự đoán bằng cách trèo lên một chiếc cây có dánh dấu cờ của các đội bóng.
Những chú gấu trúc này sẽ phải đánh bại huyền thoại dự đoán Bạch tuộc Paul. Chú bạch tuộc này đã dự đoán chính xác đến 8 trận tại Word Cup 2010.

Bạch tuộc Paul dự đoán tại World Cup 2014.

Bạch tuộc Paul chết năm 2010 ngay sau một số trận dự đoán chính xác tại World Cup 2010. Bạch tuộc Paul tạo cảm hứng cho một chú lợn, một chú voi Ấn Độ và một chú gấu trúc trổ tại dự đoán tại EURO 2012.
Trung Quốc hiện có 1600 con gấu trúc sống ở vùng Thiểm Tây, Tứ Xuyên và phía bắc Cam Túc. Số gấu trúc này luôn phải sống trong nguy cơ bị săn bắn bất hợp pháp.
Gia Hưng
Theo AFP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*