VIDEO: Nam thanh niên đâm chết 2 cô gái rồi nhảy lầu tự tử

Thứ Hai, 16/09/2019 15:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào khoảng 6h50’ ngày 16/9, tại ngõ 100 đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã xảy ra một vụ án mạng đau lòng, khiến 2 nữ sinh viên tử vong và một thanh niên nhập viện.
Hà Nội: Nam thanh niên đâm tử vong hai nữ sinh rồi tự tử

Hà Nội: Nam thanh niên đâm tử vong hai nữ sinh rồi tự tử

Một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra vào 6 giờ ngày 16/9 tại ngôi nhà 4 tầng (ở ngõ 30, phố Nghĩa Đô, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội), khi một nam thanh niên đã đâm tử vong hai nữ sinh rồi nhảy từ tầng 4 xuống tự tử.
Đây là hiện trường, nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng làm 2 nữ sinh bị chết. Thông tin ban đầu cho biết Nam thanh niên đã sát hại 2 cô gái sau đó cũng đã tự đâm vào người và nhảy từ nhà cao tầng xuống tự tử và trong tình trạng nguy kịch. Đến 11h sáng ngày 16/9, công tác khám nghiệm hiện trường vẫn được cơ quan Công an tiến hành khẩn trương. Cảnh sát đã thu được con dao nhọn, nghi là vật dụng hung thủ dùng để gây án, và nhiều vật dụng khác.
Theo người dân sống tại khu vực xảy ra án mạng, 1 nạn nhân nữ trong vụ án này (SN 2000, quê ở Điện Biên) - người yêu cũ của đối tương còn nạn nhân thứ 2 cũng (SN 2000, quê ở Hải Dương), cả 2 cùng là sinh viên một trường cao đẳng đóng trên địa bàn Hà Nội và đang thuê trọ tại ngôi nhà 5 tầng này.

Theo lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy, Hà Nội các đơn vị nghiệp vụ của thành phố đang khẩn trưởng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng, đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng đưa nạn nhân đi cấp cứu. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội tiến hành điều tra, làm rõ.
Vnews
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*