VIDEO: V BTS lần thứ 2 đứng đầu bảng xếp hạng mỹ nam thế giới của TC Candler?

Chủ Nhật, 20/10/2019 13:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bên cạnh giọng hát và vũ đạo, V còn được ngưỡng mộ với ngoại hình thu hút. Không phải ngẫu nhiên mà anh chàng từng được bình chọn là gương mặt đẹp trai nhất thế giới. Thành viên BTS là nam thần tượng sở hữu vẻ ngoài ấn tượng bậc nhất Kpop hiện nay.
VIDEO: Danh xưng 'Nam nghệ sĩ Kpop sở hữu bàn tay Midas' của V-BTS từ đâu mà có?

VIDEO: Danh xưng 'Nam nghệ sĩ Kpop sở hữu bàn tay Midas' của V-BTS từ đâu mà có?

BTS: Hãy cùng tìm hiểu lí do tại sao chàng trai V của BTS đang được gọi là nam nghệ sĩ Kpop sở hữu 'bàn tay Midas' trong truyền thuyết
Không đảm nhận vị trí visual (gương mặt chính, quảng bá hình ảnh) của BTS song V lại luôn thu hút chú ý với ngoại hình nổi bật. Không chỉ trên sân khấu, nhan sắc đời thường của giọng ca sinh năm 1995 này cũng được công chúng ngưỡng mộ.
Thậm chí, anh chàng còn được công chúng ưu ái đặt cho biệt danh CG-V, chỉ gương mặt chuẩn CG (viết tắt từ Computer Graphic), đẹp như đồ họa vi tính, siêu thực. Gương mặt của V là hoàn toàn tự nhiên. Anh sở hữu những đường nét hài hòa trên khuôn mặt, đôi mắt to tròn, sống mũi cao thẳng ngay từ khi còn nhỏ.
Tuy còn có những ý kiến xoay quanh việc ngoại hình của V nữ tính, thiếu mạnh mẽ, nhưng anh vẫn có tên trong những bảng xếp hạng nhan sắc không chỉ tại quê nhà mà còn của quốc tế.
Năm 2017, V từng đứng đầu danh sách 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2017 của trang TC Candler. Cuộc bình chọn do trang phê bình điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ tổ chức thường niên từ năm 1990, được công nhận uy tín trên thế giới.
Năm nay, danh sách đề cử đã được công bố và V đã trở thành thành viên đầu tiên của BTS góp mặt. Tiếp theo sau lần lượt là các chàng trai Jungkook, Jimin, Jin, Suga và RM. Cuộc bình chọn sẽ khép lại vào ngày 30 tháng 11.
 
Chú thích ảnh
V BTS luôn khiến người hâm mộ trầm trồ với thần thái trên sâu khấu
Đặng Trần
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay