VIDEO: Những quái vật đáng sợ trong 'Scary stories' được tạo ra theo cách chẳng ai ngờ

Thứ Sáu, 09/08/2019 20:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tháng 8 này, người hâm mộ phim kinh dị chắc chắn không thể bỏ qua tác phẩm mới từ nhà làm phim Guillermo del Toro: Scary stories to tell in the dark (tựa Việt: Chuyện kinh dị lúc nửa đêm). Phim ra rạp từ 09/08, hứa hẹn đem đến cho khán giả cơn ác mộng kinh hoàng nhất. Qua bàn tay nhào nặn của đội ngũ nghệ sĩ tài năng, những con quái vật bước ra khỏi trang sách và khiến nhiều người xem phải sởn gai ốc. Tuy nhiên, chắc chắn nhiều người sẽ tò mò, làm thế nào để tạo ra những quái vật bằng xương bằng thịt như vậy, mà không sử dụng công nghệ CGI?
'Chuyện kinh dị lúc nửa đêm' - Rùng rợn tột độ

'Chuyện kinh dị lúc nửa đêm' - Rùng rợn tột độ

"Chuyện kinh dị lúc nửa đêm" (Scary Stories To Tell In The Dark) là phim chuyển thể những mẩu truyện kinh dị, rùng rợn từ tập truyện ngắn cùng tên rất nổi tiếng của nhà văn Alvin Schwartz.
         Những quái vật đáng sợ trong 'Scary stories' được tạo ra theo cách chẳng ai ngờ
Ra mắt lần đầu vào năm 1981, Chuyện kinh dị lúc nửa đêm là tuyển tập những mẩu truyện ngắn kinh dị dành cho trẻ em được sưu tầm từ văn hóa Bắc Mỹ. Tập truyện nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu, thu hút không chỉ trẻ em mà cả người lớn, và đã tẩu tán hơn 7 triệu bản tính đến nay.
Là người hâm mộ trung thành của tựa sách, đạo diễn lừng danh Guillermo del Toro tất nhiên không thể bỏ qua cơ hội tái hiện tác phẩm kinh điển này trên màn ảnh. Ông đã chọn lọc những mẩu truyện rùng rợn, kịch tính và ám ảnh nhất để chuyển thể lên phim, bao gồm Harold, The big toe, The red spot...
Viết Hùng
Nguồn: INSIDER
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay