VIDEO: Dự án quy tụ 7 mỹ nam SuperM liệu có giúp SM thoát khỏi một năm ảm đạm?

Thứ Năm, 03/10/2019 16:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - SuperM sẽ gồm 7 thành viên. Là một nhóm nhạc mới, nhưng thực chất SuperM quy tụ những gương mặt hết sức quen thuộc. Đó là những chàng trai sáng giá nhất, được tuyển chọn từ các nhóm nhạc nam nhà SM, gồm Tae Min (SHINee), Baek Hyun và Kai (EXO), Tae Yong và Mark (NCT 127), Lucas và Ten (nhóm nhạc Trung Quốc WayV).
Bản tin Kpop: Giáo sư triết học hé lộ cách BTS và ARMY cùng ‘lớn mạnh’, TXT phát hành full album sau nửa năm ra mắt

Bản tin Kpop: Giáo sư triết học hé lộ cách BTS và ARMY cùng ‘lớn mạnh’, TXT phát hành full album sau nửa năm ra mắt

BTS: Trong một bài thuyết trình mới đây, giáo sư Lee Jiyoung - tác giả cuốn BTS và Cách mạng Nghệ thuật tiết lộ cách BTS và ARMY cùng nhau trưởng thành và hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn;TXT chơi trội phát hành full album chỉ sau nửa năm ra mắt
Điều làm nên sự khác biệt của SuperM là nhóm sẽ do một công ty Mỹ quảng bá và sẽ được ra mắt tại xứ cờ hoa. Ông Lee Soo Man, chủ tịch của SM Entertainment tham vọng xây dựng SuperM trở thành một “siêu nhóm nhạc”, không ngần ngại ví ban nhạc mới của mình là “Avengers của K-pop”.
SuperM được thành lập trong bối cảnh Bighit, công ty quản lý của cái tên đình đám BTS, ngày càng lớn mạnh, trong khi ba ông lớn của K-pop là SM, JYP, YG lại có khoảng thời gian chững lại.
Cũng gồm 7 thành viên giống BTS, đều là những nam thần tượng sở hữu ngoại hình nổi bật, được đánh giá cao về tài năng ca hát, rap lẫn vũ đạo, nhưng liệu SuperM có tạo nên được những kỳ tích như các chàng trai nhà Bighit?
SuperM sẽ phát hành album đầu tay vào ngày 4 tháng 10 và lần đầu biểu diễn trên sân khấu Capitol Records Tower của Hollywood, California, Mỹ vào ngày 5 tháng 10.
Đặng Trần
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI