Diễn viên Diệu Hương của Hoa hồng trên ngực trái: 'Phụ nữ đáng sợ nhất khi họ đã buông bỏ'

Thứ Tư, 16/10/2019 17:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khác với nhân vật San trong phim Hoa hồng trên ngực trái, ngoài đời Diệu Hương được biết đến là một “hot mom” với gia đình hạnh phúc cùng chồng và hai con Cà Bung và Chuối Đậu. Sự chín chắn của bà mẹ hai con giúp Diệu Hương cảm nhận sâu sắc hơn về vai diễn đầy thân phận của mình. Cô cho rằng, phụ nữ đáng sợ nhất khi họ đã buông bỏ...
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 21: 'Tiểu tam' Trà bị 'nắm thóp', Bảo cấm Khuê qua lại với San?

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 21: 'Tiểu tam' Trà bị 'nắm thóp', Bảo cấm Khuê qua lại với San?

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 21: Nhân viên của Thái đã biết sự thật Trà mang thai con gái, trong khi đó, Bảo ngăn cản Khuê chơi với San.
Những diễn biến của Hoa hồng trên ngực trái càng ngày càng hấp dẫn. Mối quan hệ của Khuê và Bảo (Hồng Đăng) ngày càng thêm tồi tệ trong Hoa hồng trên ngực trái tập 21. Dường như Bảo đã ngăn cản Khuê chơi với San bởi cho rằng Khuê không phải người tử tế. 
"Tôi sẽ đi ngay bây giờ, xin lỗi đã làm phiền anh. Tôi không biết là tôi đã làm gì mà anh nói tôi là người không có liêm sỉ, không có tự trọng. Nếu là vì buổi say rượu lần trước tôi phiền anh thì tôi không có gì để thanh minh cả.
Nhưng việc tôi quý trọng San là thật. Tôi coi trọng tình bạn này là thật. Tôi sẽ không vì sự coi thường hay miệt thị của anh mà không chơi với bạn tôi nữa" - Khuê khẳng định mà không hề biết San cũng vô tình nghe được điều đó. 
Chuyện của San với Dũng cũng không thể cứu vãn trong tập 21 Hoa hồng trên ngực trái. Dũng (Hồng Quang) cố tìm hiểu chuyện bà Kim (diễn viên Thanh Quý) nói có phải sự thật, rằng có phải bố anh qua đời vì bị mẹ anh phát hiện có tình cảm đặc biệt với con dâu?
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 22 lúc 21h40 thứ Năm 17/10 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 21:

 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
 
Chú thích ảnh
Lê Thư - Mộng Thìn 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*